Xin tư vấn mua đồng hồ?

Cuối năm em định mua 1 chú cùi cùi để coi giờ, xem qua thì đưa vào tầm ngắm mấy thằng sau: Đầu tiên là Swiss Army Men's Garrison Collection Tiếp theo là vài em Tissot Nhờ các bác tư vấn giúp em 1 thằng, hoặc có gợi ý nào tốt hơn các bác cho biết. Tiêu chí của em là đơn giản, nam tính (nhưng ko cần góc cạnh quá), và rẻ (ko quá 400 xu)
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo em mấy con bác đưa ra ko có con nào giá đến 200$. Nếu đầu tư 400$ thì chắc đc 1 con đẹp long lanh hơn thế nhiều Tầm dưới 150$ thì swiss army là đẹp. Em đang giữ 1 con dây sắt swiss army, phân vân ko biết nên đấu giá hay để sài vì em thích cái lô gô của nó quá. Chốt lại em vote cho swiss army dây da. Chú bác tìm được đồng hồ ưng ý.