Có ai biết đặt làm mặt dây chuyền nam ở hà nội ko, chỉ giúp với ??

Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 16 năm trước
Bạn ra phố Hàng Bạc, vào bất kỳ một cửa hàng nào đặt họ đều làm được cho bạn hết.
celeon
Trả lời 16 năm trước
Bạn gọi cho chị này xem chuyên đặt làm mặt dây và nhẫn đấy. À chị này tên Hạnh nhé! Địa chỉ nhà chị: 17/18 Nguyễn Thị Minh Khai, Q1 ĐT: 0903629696
le duc tin
Trả lời 16 năm trước
ban qua ngo 27 hang bac hoi anh bốn nhe.
Nguyen Quy
Trả lời 16 năm trước
Ban dinh lam` san pham bang` chat lieu gi ? Vang` & Ba.c & Bach Kim ?? Neu ban co' nha~ y' that su thi ban hay~ nhan tịn vao` nick nay` nha' rui` cho tui so dien thoai cua ban :Tia_Chop_Tinh_Yeuvnn ! Toi co the giup ban co 1 san pham mat day cua nam ko bao gio` dung hang` ! Ok, cho` tin cua ban .