Mua nữ trang PNJ tặng bạn gái, nên hay không?

Mình đang chuẩn bị quà tặng bạn gái nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp tới, hoa thì tặng thường xuyên rồi nên ngày đặc biệt này mình muốn tặng món quà khác ý nghĩa hơn. Anh em gợi ý giúp mình mua quà gì? Mua nữ trang mọi người thấy thế nào? Đừng khuyên mình mua diamond nha, mua không nổi đâu, hihihi
nobody12
Trả lời 14 năm trước
Khuyên bác nên mua lắc tay hoặc lắc chân hoặc dây chuyền, khuyến cáo ko nên mua nhẫn. Có thể nhiều người thích đc tặng nhẫn nhưng cũng lắm người ko thích đâu ạ. Nhỡ đâu em nhà bác ko thích lại mất công giận dỗi. Mua của PNJ cũng đc, mẫu mã khá teen, nhiều em 9x thích. Nếu mua dây chuyền thì đừng quên mua mặt dây nhé Lại nhớ đến chuyện của mình, a y của tớ mua mặt dây ko thèm mua dây, đến giờ vẫn đang trong tình trạng ngồi ngắm Ở trên có rồi đấy bạn, xem bộ sưu tập của PNJ nè: [url=http://pnj.com.vn/pnj_beta/htmls/index2.php?f=s_home.php&cur=1&kind=dHR2b25s]http://pnj.com.vn/pnj_beta/htmls/index2.php?f=s_home.php&cur=1&kind=dHR2b25s[/url]
Hoàng Lan Anh
Trả lời 14 năm trước
Theo mode năm nay mặc đồ đi kèm phụ kiện, nếu bạn có nhu cầu mua quà tặng về mặt hàng phụ kiện, trang sức, mình đang có sẵn hàng tại nhà, bạn thao khảo qua nhé: [size_5][url=http://vatgia.com/vpshop]http://vatgia.com/vpshop[/url][/size_5] Mình cũng nhận đặt đồ nếu bạn gửi mẫu mã, nhu cầu của bạn tks 0912239271 [:x] [gallery]/11/psv1253436004.JPG[/gallery][gallery]/11/spj1253435386.JPG[/gallery][gallery]/11/rnb1253435375.JPG[/gallery][gallery]/11/emr1253435399.JPG[/gallery][gallery][gallery]/11/tlk1252404445.jpg[/gallery]/11/sqh1253435363.JPG[/gallery][gallery]/11/gab1253435453.JPG[/gallery][gallery]/11/tsp1253435481.JPG[/gallery][gallery]/11/ner1253435478.JPG[/gallery]
ha
Trả lời 11 năm trước

Mình nghĩ là nếu các bạn định mua khuyên tai hay dây chuyền thì hãy mua PNJ, còn nếu mua nhẫn dù bạc hay vàng nên mua nơi khác, bảo tín minh châu chẳng hạn. Tại PNJ đc mẫu lúc đầu thôi, sau nhanh mất mã lắm, toàn xỉn hẳn đi, nhanh xước, mà nhẫn đeo tay va chạm nhiều.
Như mình được tặng nhẫn vàng trắng PNJ mà đeo 1 thời gian thấy phần vòng dưới cứ hơi vàng vàng, xỉn xỉn (Bạn mình cũng thế, nó ngồi kêu hay tại cái nhẫn nó thế nên giờ chia tay). Còn mình thì đồng chí ấy là ox rồi nên cứ phải đeo liên tục thui, ko đc bỏ ra.

À, ngày xưa mình cũng chả đeo cái nhẫn nào, thế mà chồng mình còn nhờ người di mua mà vẫn vừa. Hỏi dò thì chồng bảo ướm thử rồi tìm cái đeo vừa ngón út, về ko đeo vừa ngón nhẫn cũng vừa ngón giữa, ko tay này cũng vừa tay kia

Thu Giang
Trả lời 10 năm trước

+ Với bạn gái ( cả kể bạn trai)sành điệu:

Suốt ngày nến + hoa hoét tóe loe, váy ngủ và những món quà tặng đắt tiền, quen thuộc, các bạn có thể tham khảo những "ý tưởng" sau đây:

1 đôi tai altech lansing, có thể tham khảo tại bác này mua bán có uy tín, giá luôn thấp hơn thị trường (ko phải em pr đâu nhé ) giá tầm 450k hay 490k gì gì đó nhưng em ko nhớ. đại khái vừa ví tiền

link nhà bác ý:http://muare.vn/threads/30/2722268/

altec_lansing_muzx_core_mzx206_1.jpg

- Dẫn đi ăn tại nhà hàng, cafe sang trọng.(taboo lounge, avalon cafe....)

- 1 chiếc Túi xách/ ví cầm tay trang nhã ( giá cả tùy theo thu nhập) :d

http://www.darvento.vn/thoi-trang-nu/tui-xach-nu?gclid=CJjK2uCGwbwCFYtV4godi3oAvA

ví.jpg

- 1 thẻ chăm sóc sóc da tại spa nào đó thể hiện sự quan tâm vẻ đẹp tới nàng (nghe có vẻ đầu tư hiệu quả :)))

+ Với các bạn nữ luôn có nhu cầu làm đẹp:

1 chiếc máy làm tóc hiện đại, (Với các nàng thì tóc và quần áo luôn song song và là thứ thiết yếu cho các mục đích làm đẹp) giá tầm 185k - 350k

http://www.vatgia.com/raovat/1633/9257135/cac-loai-may-uon-toc-dap-xu-may-ep-toc-re-nhat-ha-noi-chat-luong-dam-bao-co-bao-hanh.html

- 1 bó hồng và 1 thanh chocolate

- Rủ em ý đi tới nơi có phong cảnh đẹp cùng chụp ảnh ( love garden, ven tây hồ...) rồi làm 1 album cho nàng ý. đơn giản mà ý nghĩa.

Nguyễn Duy
Trả lời 9 năm trước

PNJ là quá chuẩn đó bạn