Hỏi về bạt phủ xe?

Xe e để bãi ngoài trời! Thời tiết nóng quá e định mua bộ bạt phủ kín xe nhưng đọc thấy nhiều ý kiến trái chiều quá! Các cụ nào đã dùng rồi chia sẻ ít kinh nghiệm cho e tham khảo với ạ?

Minh Nguyen
Trả lời 3 năm trước
nếu chỉ vì thời tiết nóng mà cụ phủ bạt thì e càng khủng khiếp hơn vì nó om khí nóng vào trong chỉ tổ thêm hại xe

Thao Nguyen
Trả lời 3 năm trước
bác mua bạt mầu bạc, bọc toàn phần 100% mát hơn, mát hơn nhiều đấy. Chỉ mỗi khi ra xe mở được cái bạt thì người đầy bụi, quần áo, mặt bụi bám đầy.