Xin cho hỏi kỷ lục móng tay dài nhất thế giới giờ do ai nắm giữ??????????

dung
Trả lời 16 năm trước
Bạn này hỏi khó ghê bạn nào biết làm ơn nói cho bạn ấy biết với con mình thì đầu hàng cả hai chân hai tay
nguyen ngoc that
Trả lời 15 năm trước
[:-*]mình chỉ biết người từng giữ kỷ lục về móng tay dài nhất thế giới thôi.hy vọng bạn sẽ hài lòng đó là một người đàn ông Ấn Độ Ông tên Shridhar Chillal từng giữ kỷ lục thế giới với bộ móng tay có tổng độ dài là 6,15m.[:D]