Công ty dịch tài liệu việt anh tốt giá rẻ

Mình có 1 số tài liệu (1 cuốn sách và 3 bài tiểu luận) về kỹ thuật và kinh tế muốn dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt, nhưng chưa biết nên thuê dịch vụ ở công ty nào cho chất lượng và giá phải chăng 1 chút. Thông tin trên mạng thì tràn lan chẳng biết đâu mà lần. Các bạn nào biết ở đâu dịch tài liệu anh việt tốt giá rẻ và uy tín thì chỉ cho mình với. Mình ở HCM và tìm ra nhóm idichthuat.com là rẻ nhất nhưng vẫn muốn tham khảo thêm xem sao.
Nguyễn Lê Bảo Ngọc
Trả lời 10 năm trước
Hi bạn, Cá nhân mình rất cám ơn sự phục vụ nhiệt tình của các bạn bên idichthuat.com. Trong thời gian ngắn mà các bạn dịch thuật viên bên mình đã giúp mình hoàn thiện thư mời thầu và gửi các đối tác tham gia dự án.