Có ai biết kỷ lục Guiness của điện thoại là những loại nào ko?

Các pác cho em biết tên đthoại đi để em search hình nó trên mạng xem cái! thanks trước[:*]
minhhung
Trả lời 16 năm trước
Đây :3 điện thoại được đưa vào kỷ lục Guiness gồm: Điện thoại SGH-U100 mỏng nhất thế giới, chỉ dày 5,9 mm. “Dế” 3G SGH-Z370 mỏng nhất chỉ 8,4 mm và SCH-B600 - điện thoại camera với độ phân giải ảnh cao nhất 10 megapixel.Bạn tha hồ mà search vế mà xem nhé!
Trương Tuấn Nghĩa
Trả lời 14 năm trước
Mô hình điện thoại di động gọi và nghe được lớn nhất Việt Nam. Mang dáng dấp của chiếc Nokia đời cũ, mô hình điện thoại di động do Trung tâm dạy nghề tư thục Thanh Xuân sáng chế cao 3,2m, rộng 1,16m và dày 46cm, nặng 302kg và màn hình tivi tinh thể lỏng 42inch hiệu plasma và 3 loa bass có công suất 100W. Thân chiếc điện thoại được làm bằng gỗ, cả hai mặt trước và sau đều được sơn bằng công nghệ sơn ô tô với 3 màu xanh lá cây, màu ghi và màu đen. [url=http://www.kyluc.vn/images/News/news_14157142009261243297146326257763383171386625000088.gif]Hình ảnh[/url] Chiếc điện thoại được thiết kế hai sim, sim lớn (nặng 50kg) được lắp ở mặt sau như máy di động thông thường, có tác dụng kích hoạt dòng điện cho điện thoại hoạt động. Sim nhỏ là một sim di động bình thường được được lắp bên hông phải điện thoại. Thẻ nhớ của chiếc điện thoại khổng lồ này là một thẻ rời 2GB. Ngoài những tính năng vốn có của một chiếc điện thoại di động bình thường như nhận cuộc gọi đến, gọi đi, nhắn tin, nghe nhạc, xem video, sản phẩm này còn có chức năng ghi âm, giao tiếp qua cổng bluetooth và hỗ trợ cài đặt các phần mềm khác. Chiếc điện thoại sử dụng nguồn điện chủ yếu từ hệ thống ba chiếc ắc quy 12V, có thể chạy trong 4 giờ. Khi có cuộc gọi đến chiếc điện thoại này vẫn có chế độ rung và hiển thị số gọi đến như một chiếc điện thoại công nghệ cao. Nhóm thực hiện chiếc điện thoại di động này gồm hai giáo viên phụ trách chính là Nguyễn Ngọc Quân và Đặng Danh Nghĩa, cùng các thợ mộc mẫu, thợ quay phím và thợ sơn vỏ làm trong vòng 6 tháng. Việc chế tạo chiếc điện thoại nhằm tạo ra một giáo cụ giảng dạy trực quan cho giáo viên và học viên của Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, giúp các học viên có thể tiếp cận chi tiết của các thiết bị điện tử tin học. Trung tâm sách kỷ lục Việt Nam chính thức công nhận đây là kỷ lục Việt Nam.