Các bạn ơi! có bạn naàohieẻunhieèuvề bán hàng qua mạng không? cho mình hỏi các bạn về hình thức bán sách qua mạng với nha.mình cảm ơn các bạn trước!

[red]Các bạn ơi! có bạn nào hiểu về bán hàng qua mạng không? chỉ giùm cho mình với nha.mình đang cần những thông tin này để phục vụ cho bài thi của mình.mình đã đọc nhiều trang web nhưng ngta kô nói rõ lăắmvề vấn đề này.mình đang thắc mắc là khi mình chọn mua 1 mặt haàn nào đó thì bên máy kia ngta có phải thao tác gì kô?thực sự là mình kô hiểu lắm có ai biết thì giúp mình vơớinha [/red][:(]
Nguyễn Văn Lâm
Trả lời 13 năm trước

Thanh toán trực tuyến à bạn.