Tại sao tôi đặt hàng trên VẬT GIÁ mà không thấy hàng gửi tới nhà?

Còi lười
Trả lời 15 năm trước
XIn hỏi bạn đặt hàng vào thời điểm nào? Đơn hàng của bạn là sản phẩm nào? Hiện tại vatgia.com nghỉ phụ vụ tết khách hàng từ ngày 28 tết và mùng 5 tết mới phục vụ trở lại nên có lẽ đơn hàng của bạn sẽ bị chậm một chút, vì thế chúng tôi thành thật xin lỗi vì sự chậm trễ này mong bạn thông cảm. Hy vọng bạn sẽ hài lòng với sản phẩm mua từ vatgia.com và chúng tôi rất cảm ơn bạn đã dành thời gian ủng hộ mua hàng từ vatgia.com!
Võ Trí Hải
Trả lời 14 năm trước

Khi bạn đặt hàng bạn cần liên hệ với chủ gian hàng qua số đt để được thống nhất về việc mua hàng, vận chuyển hàng và giao dịch để đảm bảo về hàng hóa cũng như quyền lợi của 2 bên...