Kinh doanh mặt hàng đồ da vốn từ 3 triệu , hỗ trợ đổi mẫu , bảo hành 2 năm

XƯỞNG VÍ TRƯỜNG CHINH LUÔN TÌM ĐẦU RA CHO SẢN PHẨM VÍ , DÂY LƯNG , TÚI ĐEO CHÉO , CẦM TAY .... Da C.Á S.Ấ.U + Hàng chúng tôi sản xuất , tại xưởng nên mẫu mã da dạng , giá cả cạnh tranh + Chất lượng luôn đảm bảo + Chính sách bảo hành đầy đủ - Bảo hành tất cả sản phẩm 2 năm - Hỗ trợ đổi mẫu khi bán chậm - Thu hồi vốn nhanh , lợi nhuận cao + Bên xưởng còn hỗ trợ in logo thương hiệu free ZALO 0898.024.565
Xưởng Ví Trường Chinh Minh
Trả lời 1 năm trước
hàng hoá ổn định quanh năm , ghé xưởng tham khảo mẫu tại 331/70/36L , Phan Huy ích , phường 14 , quận gò vấp
kết bạn zalo e để xem mẫu 0898.024.565