Cần quân sư đây^_< Tui mún mua hàng trên vật giá = điểm phải làm sao đây

Tui mún mua hàng trên vật giá = điểm, mua dc h0k dzạ, nếu dc thi` chỉ cách mua lun nha[:)]
Rien ne
Trả lời 15 năm trước
có mua được bạn ạ! nhưng hiện tại thì chưa mua đc, còn tới lúc nào thì chưa ai biết cả ! bạn cần mua gì mình bán cho này ![:D]
Bùi Hà
Trả lời 15 năm trước
Điểm này chẳng có tác dụng j` đâu bạn .
Hung.dongaland
Trả lời 15 năm trước
Mua sản phẩm của mình đi mình bớt cho bạn 10k.hehe[:D]
Google
Trả lời 15 năm trước
Chương trình qui đổi điểm này trong năm 2009 sẽ được áp dụng bạn ạ.
Kim
Trả lời 15 năm trước
Thì bạn trả lời câu hỏi cho nhiều để tích lũy điểm đi. Tôi thì chỉ biết trả lời cho vui là ... chắc ăn.
NHIEP_PHONG_007
Trả lời 15 năm trước
chờ đợi và đợi chờ[-(:D)-][-(:D)-][-(:D)-][-(:D)-][-(:D)-][-(:D)-][-(:D)-][-(:D)-][-(:D)-]
Hoang Thuy Linh
Trả lời 15 năm trước
Điểm này dùng để làm ji` nhỉ ????[:-/][:-/][:-/]