Nên mua bình rửa mũi hãng nào thì chất lượng?

Gần đây thời tiết hay thay đổi, tôi và cả con tôi thường xuyên bị ngạt mũi, cộng cả cái khoản ô nhiễm không khí thì lại càng chán, tôi đang định mua cái bình rửa mũi để dùng mà chưa biết chọn loại nào thì tốt. sợ chọn không cẩn thận lại dùng phải mấy đồ nhựa không an toàn, các phụ huynh tư vấn cho tôi với

Ngọc Trần
Trả lời 4 năm trước

Nhà mình đang dùng bình rửa mũi nanocare, đợt mình mua là 180 nghìn. Bình này làm bằng chất liệu nhựa y tế, nên không gây độc hại. Bình có hai đầu rửa dành cho người lớn và trẻ con riêng. mình thấy dùng loại đấy cũng tốt đó, mẹ thử tham khảo xem

Nguyen Bao Quan
Trả lời 4 năm trước

mình thấy các mami hay dùng bình rửa mũi Rinorin,Nanocare, Emcur lắm, mấy loại đó làm bằng nhựa y tế nên an toàn. mùa này cũng nên có cái bình rửa mũi cho bọn trẻ con.