Làm thế nào để mua hàng bằng tiền ảo trên vatgia.com khi có điểm từ trả lời câu hỏi?

lam the nao de mua hang bang tien ao tren vat gia co duockhi tra loi cau hoi lieu co the dung tien do mua hang duoc khong
Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 15 năm trước
Chuong trinh mua hang bang tien ao tren vat gia trong du kien se tien hanh,con hien tai tren vat gia chua ho tro cho hinh thuc nay.chung ta hay cu tich diem nha.Chuc ban may man
nguyenducngoc
Trả lời 15 năm trước
the thi nan wa nhi sao vat gia ko co chuong trinh ban hang bang tien ao nay ha
huỳnh ngân
Trả lời 15 năm trước
làm thế vatgia làm j có tiền mà sống [):D(]
Nguyễn Hữu Minh
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn mua hàng bằng tiền ảo thì chất lượng sản phẩm chắc cững ...ảo
phan dinh phu
Trả lời 14 năm trước
Tiền ảo chứ phải tiền thật đâu mà mua hàng thật
Mr Minh
Trả lời 14 năm trước
Tiền ảo hay tiền thật cũng là tiền, bạn cứ tích góp lại cho thật nhiều, cũng có lúc sẽ cần để mà sử dụng.
tran thu
Trả lời 12 năm trước

Mình nghĩ nếu tiền ảo mà mua được hàng thật thì ai cũng mua chưa chắc tới lượt bạn đâu. mình đang muốn kiếm tiền ảo thôi mà còn chưa được nữa, bạn kiếm được rồi thì chỉ cho mình kiếm với

dâu tây
Trả lời 12 năm trước

Vậy tạo ra tiền ảo làm gì? để thu hút khách hàng hả? Chán! Xem xong chả muốn truy cập vào nữa!

Nguyễn Thị Ngà
Trả lời 12 năm trước

Tại sao lại vậy chứ?vật giá sống bằng gì?bằng tiền điện với tiền mạng chứ còn bằng gì nữa.Người ta mất thời gian,công sức, tiền bạc...để truy cập thì cũng phải cho người ta cái lợi với chứ ! Tiền ảo không mua được gì thì đăng nhập thành viên làm gì xem xong rồi "lượn" cho nhanh !!!

hoàng đăng ánh
Trả lời 11 năm trước

nge met nhi?.kiemtien ao chang lam gi thi kiem lam gi, o nha ngu mát