Cần tìm đơn vị tổ chức tiệc Party cuối năm tại Bắc Ninh

ACE cho mình tham khảo một số đơn vị tổ chức sự kiện làm tiệc Party cuối năm với ạ...

Email: nguyenthuthi.1987@gmail.com

Quốc Khánh Mai
Trả lời 5 năm trước

Mình được người bạn giới thiệu đến công ty Sự kiện Đỏ. Thấy bạn mình bảo dịch vụ bên họ ok, chi phí lại hợp lý nữa.

Bạn liên hệ với Mr.Đoàn / 0943683333 nhé.

Quốc Khánh Mai
Trả lời 5 năm trước

Thu Thuy Nguyen
Trả lời 5 năm trước

@QuốcKhánhMai mình cảm ơn nhé. Bên mình cũng đang dự định tổ chức tiệc Gala Diner và tiệc ăn tất niên cho công nhân với số lượng lớn như vậy. May bạn gửi ảnh của công ty RedEvent nên mình cũng yên tâm.

Quốc Khánh Mai
Trả lời 5 năm trước
K có gì đâu bạn. Chắc cùng hoàn cảnh, khi mình nhận được đề bài từ sếp giao cho " cậu phải tìm cho tôi đơn vị tổ chức sự kiện làm tiệc tất niên cho công ty mình. Hãy lên kế hoạch Gala Diner và tiệc menu nữa". Thú thật mình rất lo lắng, hằng ngày ngoài công việc ra, rảnh lúc nào mình lại lên google để tìm kiếm, nhưng điều mà mình lo nhất là chất lượng của dịch vụ. Mãi đến 1,2 tuần sau có ông bạn giới thiệu đến công ty Sự Kiện Đỏ- RedEvent, lúc đó sự lo lắng của mình giảm bớt biết bao. Từ đó khi có sự kiện bên mình toàn hợp tác với RedEvent.
Thu Thuy Nguyen
Trả lời 5 năm trước
Cảm ơn bạn nhé :)...Mình đang làm việc với bên RedEvent. Công nhận hợp tác với họ mình cảm thấy yên tâm hẳn.
Thu Thuy Nguyen
Trả lời 5 năm trước
Thank you :) :)
becuoi
Trả lời 5 năm trước

Cuối năm rồi, các công ty tổ chức sự kiện lại đắt sô rồi.