Cần tìm nơi nhận gia công in lụa trên vải tại đồng nai.

Mình mới mở xưởng may, cần tìm nơi gia công in lụa trên vải, vải jean, in nhũ, nhung tại đồng nai. Xin cảm ơn!
Thành Phát hà
Trả lời 6 năm trước
Minh ben co so in lua minh o đồng nai minh đê lai so đt co nhu cau lien he voi minh nhe.0973185276
Hung
Trả lời 6 năm trước
Bên mình có nhận in lụa , in chuyển nhiệt lên tất cả các chất liệu với giá rẻ , uy tín , chất lượng rất mong được hợp tác với qúy anh chị . Liên hệ sđt : 0989478472 .
Lam Truong
Trả lời 5 năm trước

bên mình chuyên in lua len bán thành phẩm vải,nón,giày. Xin vui long lien he 0923422838

dat nguyen
Trả lời 5 năm trước

Oánh dấu phòng khi cần thì gọi