Cách thức mua hàng trên vatgia.com ?

nguyen ngoc dinh
Trả lời 15 năm trước
Bạn mua hàng công nghê hay phi công nghệ? của gian hàng độc quyền hay ko độc quyền Thông thường mua hàng trên Vatgia.com bạn đã vào sản phẩm cần mua kéo chuột xuống dưới danh sách cửa hàng bán. Chọn cửa hàng có giá rẻ nhất và đc vatgia.com đảm bảo bạn click vào tên gian hàng sau đó tiến hành cho sản phẩm vào giỏ hàng rồi tiếp tục đặt hàng như các bước trong đó là đơn hàng đã đc gửi tới nhà cung cấp sản phẩm rồi. Chúc bạn mua hàng thành công.
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
[quote][red] Bạn thân mến! Nếu bạn ở xa muốn mua sản phẩm có giá và có cửa hàng bán trên vatgia.com . Bạn có thể đặt hàng qua vatgia.com.. Hướng dẫn chi tiết về cách đặt hàng bạn có thể tham khảo ở link ( [url=http://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=12]http://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=12[/url] ) . Sau khi nhận được đơn hàng từ bạn, Vatgia.com sẽ chuyển đơn hàng của bạn tới cửa hàng trực tiếp bán sản phẩm bạn đặt hàng. Sau khi đơn hàng được vatgia.com chuyển thành công bạn sẽ nhận được phản hồi về việc thực hiện đơn đặt hàng, về hình thức thanh toán và cách thức chuyển hàng. Nếu bạn ở gần cửa hàng bán sản phẩm này bạn có thể qua trực tiếp cửa hàng để xem hàng. Danh sách cửa hàng sẽ được hiện phía dưới sản phẩm bạn có thể kéo thanh trượt xuống phía dưới để tìm được cửa hàng ở gần mình nhất! Khi mua hàng tại vatgia.com bạn nên mua sản phẩm từ các cửa hàng đảm bảo từ vatgia.com để được đảm bảo trong việc thanh toán và đảm bảo về chất lượng hàng hóa. Chúc bạn sớm mua được sản phẩm ưng ý từ vatgia.com![/red] [/quote]
anhyeuem
Trả lời 12 năm trước

chi can vao vat gia .com ma mua xong roi tao tai khoan la co the mua dc

thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Theo mình được biết vatgia. com không bán hàng trức tiếp mà chỉ là website kinh doanh thương mại điện tử. Vì vậy bạn muốn mua hàng thì phải liên hệ với địa chỉ trên các gian hàng của vatgia để biết thêm thông tin sản phẩm, cách thức mua hàng và phương thức vận chuyển nhé.

Chúc bạn mua dc hàng nhé!

anhyeuem
Trả lời 11 năm trước

len mang ma hoi

Vũ Leanhvu
Trả lời 10 năm trước

mình có mua một usb 4G sonny mà đợi 1 tháng rồi mà vẫn chưa gửi tớinhà mình ở phú thiện gia lai thanh thượng B xã Ayun hạ