Hỏi về kích hoạt gian hàng để bán sản phẩm trên vatgia.com

cac anh cho em hoi ? làm thế nào để kích hoạt được gian hàng để trưng bầy sản phẩm.các anh làm như thế nào bảo em với
GAUKUN
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Bạn có thể liên hệ với nick hỗ trợ doanh nghiệp trực tuyến trên góc phải màn hình hiện có nick yahoo và skype ... Để được hướng dẫn chi tiết nhé! Chúc bạn buôn bán đắt hàng trên vatgia.com!
Vũ Như Dũng
Trả lời 13 năm trước

Bạn muốn tham gia GH trên Vatgia.com

Hiện tại Vatgia.com đang phân Gian hàng thành 2 loại: Gian hàng thường và Gian hàng đảm bảo (GHĐB)

+ Với Gian hàng thường thì bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:VH tengianhang -> 8710

VH (dấu cách) tên gian hàng và gửi tới 8710 (1SMS=15.000đồng).

Chấp nhận số điện thoại di động của các mạng: Vina, Mobi, Viettel, VietnamMobile, Beeline và Sfone.

kích hoạt gian hàng qua SMS, với chi phí là 75.000 VNĐ/gian hàng
Note:Không nhắn liên tiếp 5 SMS. Nhà cung cấp mạng quy định: chỉ được nhắn 3 SMS trong 5 phút ( riêng Viettel tính là 30 phút). Quá 3 SMS các SMS tiếp theo sẽ bị tính là SMS spam. Những SMS spam bị trừ tiền thì vui lòng liên hệ với bên CSKH của nhà cung cấp mạng di động bạn dùng để gửi
+ Với GHĐB thì KH muốn tham gia thì thông qua nhân viên của Vatgia.com để làm hợp đồng và đóng phí:
Ban có thể liên hệ với mình để biết chi tiết về dịch vụ GHĐB
Mai Hải Nam
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể nghiên cứu các thông tin chi tiết về cách đăng gian hàng, lợi ích gian hàng, cách thức bán hàng tại gian hàng, hiệu quả gian hàng...qua địa chỉhttp://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=27

Hiện nay dịch vụ Gian Hàng của Vật được tích hợp rất nhiều các tính năng như: Email marketing, Facebook marketing, Popup marketing... trên hàng trăm sites thành viên của www.vatgia.com. Các công cụ này đều tích hợp khả năng thống kê bạn có thể nghiên cứu thêm trong gian hàng.

hoặc bạn liên hệ với mình theo địa chỉ bên dưới nhé!

Công ty Cổ phần Vật Giá Việt Nam
Mai Hải Nam
Account Executive
Mobile:0915270090
Email:nammh@vatgia.com
Skype:nammh_vatgia

Web:www.vatgia.com