Mình muốn mua máy sấy quần áo.Ai biết loại nào rẻ, tốt chỉ giùm mình với ạ.

bui tuan nghia
Trả lời 10 năm trước

Máy sấy quần áo Daiwa dùng khá tốt vì gia đình mình cũng mới mua 1 chiếc.Giá cả cũng hợp lý, kiểu dáng gọn nhẹ, đẹp, máy có nhiều chế độ sấy.Thiết kế nhỏ gọn nên tiết kiệm được diện tích, vì nhà có trẻ nhỏ nên mình thấy nó thật hữu hiệu.Vì phải đi làm nên mình đã mua qua online, mình mua của Công ty OTB Việt Nam dịch vụ bán hàng của họ rất tốt.Công ty giao hàng và lắp đặt miễn phí, thái độ nhân viên điềm đạm.Nếu có nhu cầu thì bạn nên tìm hiểu tại đây