Tìm nguồn giá gốc để lấy hàng mỹ phẩm nhập ngoại

Em muốn kinh doanh mỹ phẩm hàng nhập ngoại: dầu gội, dầu xả, ủ tóc, sữa tắm, sữa rửa mặt, kem dưỡng da, phấn trang điểm, son, ... E đang tìm nguồn giá gốc để lấy hàng. Cho e địa chỉ với!

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Mình khong phải quảng cáo đâu chỉ là khách mua quen ở chi ấy thôi bạn qua facebook xem chị Maika ấy chị ấy bán mỹ phẩm hàn quốc giá ok và nguồn hàng đa dạng và xoay vòng vốn rất nhanh nên sản phẩm về liên tục

Trần Minh Nguyệt
Trả lời 9 năm trước

Hi bạn, mình là Nguyệt, mình có nhiều nguồn hàng của Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ, Pháp...giá rẻ, gồm các mặt hàng như : kem dưỡng da, mặt nạ đắp da mặt, son môi, nước hóa, kem trị nám và tàn nhang,macara , nước hoa hồng, dưỡng thể, kem mát xa nâng ngực, bút kẻ lông mày, kem tắm trắng, kem đánh răng hàn quốc, kem điều trị mụn, phấn má hồng, kem lột mụn cám, bút dung dịch làm dài mi. Kem giử ẩm da, dưỡng thể ......

Gía dao động từ 35k đến 450k

Mail của mình là : tina.vnht@gmail.com

Số di động : 0913.582.182

Skype : thunguyet00

Yahoo: lejerry266@yahoo.com.vn

We chat : 0913582182

Cần gì bạn cứ liên hệ lại mình nha.^^

Trần Ngọc Vinh
Trả lời 6 năm trước
Bạn ơi, nếu bạn có nguồn hàng, thì cho tôi biết chủng loại và giá cả, chúng tôi có thể kết hợp cùng bạn tiêu thụ.
như yên
Trả lời 9 năm trước

Bạn ơi, mình có lô son tầm 100 cây, mình order xách tay từ Hàn về, giá bán bình thường rẻ hơn so với giá thị trường tầm 40 -50k, bây giờ mình ko có thời gian buôn bán nữa, nên để lại toàn bộ với giá thấp hơn cả giá gốc mình order về. Bạn quan tâm thì liên hệ sdt mình là 01296599899 hoặc fb mình gửi hình sản phẩm thật, và màu son lên môi cho bạn xemhttps://www.facebook.com/tuyen.lam.12

Trần Ngọc Vinh
Trả lời 6 năm trước
Nếu em muốn kinh doanh mỹ phẩm nhập ngoại thì có thể liên hệ với chúng tôi để kết hợp. Chúng tôi đang tìm đại lý tại các tỉnh. Liên hệ chị Mai Anh số đt 0968 80 5656.
nguyen phuong trinh
Trả lời 5 năm trước

Oánh dấu cái ạ

saba
Trả lời 5 năm trước

CHo em hỏi ngu tí, mỹ phẩm mua online có đảm bảo chất lượng k nhỉ?