Tại sao mua ở vật gia lại khôg giao hàng tận nhà vậy?

e dag muon mua son xi muoi nhung o phuong thuc thanh toan lai ko co giao hang tan nha thi lam sao ak?

Nguyễn Văn Tùng
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Vatgia là webquảntrịcácgianhàngbánhàngtrênvatgia,khôngbánsảnphẩmtrựctiếp bạn à.

Bạn mua hàng, bạn tìmsảnphẩmmàbạnmuốnmuatrênôtìmkiếmcủavatgia,nếucócửahàngbánbạnliên

hệ trựctiếp đếncửahàngbánđểbiếtthôngtinchitiếtvềsảnphẩmcũngnhưcáchthanhtoánvàgiaohàng.

Nếukhông cóthôngtincửahàngthìhiệntrênvatgiachưacócửahàngnàođăngbánsảnphẩmđó.

bạntìmsảnphẩmmàbạnmuốnmuatrênôtìmkiếmcủavatgia,nếucócửahàngbánbạnliênhệtrựctiếpđếncửahàngbánđểbiếtthôngtinchitiếtvềsảnphẩmcũngnhưcáchthanhtoánvàgiaohàng.Nếukhôngcóthôngtincửahàngthìhiệntrênvatgiachưacócửahàngnàođăngbánsảnphẩmđó.

KD
Trả lời 11 năm trước

Vatgia ko trực tiếp bán hàng, để biết thêm thông tin bạn hãy liên hệ với chủ gian hàng để biết thêm chi tiết