Không hài lòng với gian hàng nhatson_hcm_20111011012006?

không hài lòng với gian hàng nhatson_hcm_20111011012006. Đặt hàng đến ngày 25/10/2011 nhận hàng mà đợi mãi không thấy người bán xác nhận đơn hàng. Đã vậy khi gọi đt gặp nhân viên thì cả hai lần đều ậm ừ để check mail rồi xem đơn hàng. Vậy mà được vào gian hàng đảm bảo mới ghê chứ. Thử hỏi giá cả liên tục tăng, lúc mua là giá 29k vậy để hơn 2 tuần mới check thì giá cả liệu có còn như trước đây không, nản thật đấy.

Chita
Trả lời 12 năm trước

Bạn vào gian hàng đánh xấu đi bạn ạ. Chia buồn cả bạn nhé

trần tuệ mẫn
Trả lời 12 năm trước

có thấy phần đó trong gian hàng đâu. Hôm nay gọi kg bắt máy luôn nữa, bực mình ghê.