Mua hàng trên Vatgia.com như thế nào?

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 12 năm trước

Để mua hàng trên Vật Giá, bạn click vào xem chi tiết một sản phẩm, có ngay nút cho vào giỏ hàng hoặc mua với 1-Click; bạn ấn vào đó và thực hiện theo quy trình thanh toán của Vật Giá là được.

Còn với những sản phẩm mà có nhiều gian hàng bán, bạn click vào tên gian hàng để vào thực hiện các thao tác mua như trên trong gian hàng.

Một lưu ý với bạn khi đặt mua hàng là nên tìm cách liên hệ với gian hàng bán để đảm bảo họ còn bán sản phẩm và bán đúng với giá mà họ đã đăng lên.

Chúc bạn mua được hàng vừa ý!