Nếu muốn bán những bài văn của mình trên mạng, em phải làm những gì ạ?

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Mình thì nghĩ là khi bạn đã đăng những bài văn lên mạng thì người ta có thể copy về chẳng khó khăn gì nên chưa chắc họ đã mua. Còn nếu bạn chỉ đưa ra đề bài từng bài văn, thì chưa chắc người ta đã xác minh được chất lượng của bài văn đó, như thế họ sẽ khó đưa ra quyết định mua lắm. Khi đi mua hàng bao giờ bạn cũng muốn mua được hàng có giá trị tương đương với số tiền mình bỏ ra chứ, đúng không?

ngô thị thúy nga
Trả lời 13 năm trước

ý của em là em viết truyện ngắn và những bài tản văn, giờ em muốn bán bản quyền của nó trên mạng thì em phải làm những gì ấy ạ

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Bản quyền thì em phải đăng ký với Cục sở hữu trí tuệ trước. Nếu được chứng nhận bản quyền thì em mới có thể bán được. Mà thông thường thì những thông tin như vậy em có thể gửi thẳng đến nhà xuất bản để chào bán với họ. Chứ ở Việt Nam hiện nay người ta chưa có nhu cầu mua những kiểu sản phẩm như này qua mạng đâu.

ngô thị thúy nga
Trả lời 13 năm trước

À, ra vậy, em cảm ơn rất nhiều ạ! nhưng em có thể biết địa chỉ của nhà xuất bản không ạ? nếu anh chị có thông tin, cung cấp cho em với. em xin cảm ơn ạ

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Địa chỉ nhà xuất bản thì tuỳ theo em muốn tìm nhà xuất bản nào, tra trên Google là có hết mà em.