Tình trạng đơn hàng :Đang chờ quyết định, thì mình có thể chuyển tiền mua hàng cho gian hàng được không?

cho mình hỏi trong trường hợp:Tình trạng đơn hàng :Đang chờ quyết định, thì mình có thể chuyển tiền mua hàng cho gian hàng được không?

Còi lười
Trả lời 13 năm trước

Không nên bạn ạ. Vì đơn hàng trong thời gian quyết định tức là đơn hàng của bạn chưa được gian hàng có thực hiện việc giao dịch hay không. Bạn thử liên lạc trực tiếp với cửa hàng xem thế nào bạn nhé!