Có nên mua hàng Online qua Gian Hàng Vật Giá

Một câu hỏi đặt ra cho toàn bộ dân cư mạng Việt Nam là liệu có nên mua hàng online qua mạng, ở đây tôi đơn cử chỉ danh trên Vatgia.com?

Theo tôi là nên. Tại sao?

Tại vì, khi đã đăng ký gian hàng tất cả mọi chủ gian hàng đều phải có trách nhiệm với sản phẩm mình bán ra bằng văn bản pháp lý vì thế các bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng hàng hoá và thông tin địa chỉ gian hàng đã đc xác nhật chính xác. Sản phẩm bạn mua qua gian hàng bạn cần xem xét và hỏi chủ gian hàng trước khi đặt hàng ( Tìm hiểu về, tình trạng hàng hoá, về giá cả và về dịch vụ vận chuyển cụ thể) Bạn chỉ nhấc máy lên và hoàn toàn yên tâm về sản phẩm mình đã chọn chỉ việc cung cấp đầy đủ thông tin trong hợp đồng điện tử của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác minh chính xác và gửỉ hàng cho quý khách theo đúng như trong cam kết của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn!

BT
Trả lời 14 năm trước

Nếu ai cũng có trách nhiệm với cửa hàng như bạn nói thì đúng là xã hội ko có lừa đảo đâu bạn, Tuy nhiên đây chỉ là ý kiến của 1 gian hàng làm ăn chân chính còn có rất nhiều cửa hàng mà không thể kiểm soát được làm ăn toàn chân phụ đó bạn.Việc mua hàng tại vatgia.com bạn fải để ý xem gian hàng nào là gian hàng đảm bảo. Nếu là gian hàng đảm bảo sẽ được liệt lên trên và riêng.
Vatgia ko bán hàng cho bạn mà chỉ liệt kê gian hàng của các cửa hàng công ty vì vậy bạn vào web họ xem thông tin thế nào thì tốt hơn.

Nói chung lên mua hàng ở gian hàng đảm bảo thì sẽ uy tín hơn. và đừng có tham rẻ mà mua nhé. fải tham khảo kỹ thông tin của từg gian hàng.

Mình cũng đã từng mua hàng trên vatgia.com, có chuyện chênh lệch giá là vì:
-Một số công ty được nhập hàng với giá ưu đãi thì họ bán với giá thấp hơn các công ty phải nhập lại hàng. Với giá cao hơn một tí nhưng đổi lại bạn được Free ship hoặc chế độ hậu mãi tốt hơn chẳng hạn.
Bạn nên liên hệ với cửa hàng trước khi chuyển tiền bạn nhé (chú ý gian hàng đảm bảo)

Chúc mua được hàng vừa ý.

Phân phối mực in , linh kiện máy in
Trả lời 14 năm trước

hay! hay! hay !

doducngoc
Trả lời 14 năm trước

Ngày nay việc mua hàng qua mạng không phải là hiếm, chính bản thân tôi cũng đã từng tham gia rất nhiều lần mua bán trên mạng và tôi tin rằng nó sẽ phát triển và phát triển hơn nữa trong thời gian tới, và việc mua bán trên mạng nói chung và vatgia.com nói riêng là điều tất yếu, vatgia.com là web TMĐT hiện tại mới chỉ có đăng thông tin người bán và đảm bảo về việc thanh toán cho khách hàng chứ chưa giao dịch trực tiếp, những gian hàng được vatgia.com đảm bảo có nghĩa là khách hàng sẽ yên tâm hơn với những gian hàng thường.

Nhưng hiện tại bên vẫn phải xem thảm khảo trên vatgia.com và check lại thông tin tại cửa hàng xem tình trạng của sp đó những vẫn đề liên quan như thông tin sp, giá cả, vận chuyển và thanh toán.

Bạn là một trong những người mà vatgia.com rất cần và người mua hàng như chúng tôi rất cần trong thời đại bây giờ. Chúc bạn và vatgia.com phát triển và phát triển hơn nữa để người dùng sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất và chăm sóc tốt nhất

Hoàng Văn Thành
Trả lời 14 năm trước

Càng ngày lĩnh vực công nghệ thông tin càng phát triển thì việc mua hàng online qua mạng càng ngày càng trở nên phổ biến hơn.Trong đó cũng có rất nhiều thành phần lợi dụng việc mua bán qua mạng này để trục lợi cá nhân.Mình sẽ nói rõ về ưu điểm cũng như nhược điêm của việc mua hàng online

+ Ưu điểm: 1. Khách hàng chỉ cần ngồi ở 1 máy vi tính kết nối mạng không cần phải đi xa,không bị hạn chế không gian thời gian địa điểm,có thể đặt hàng cả khi nửa đêm hoặc tờ mờ sáng

2. Khách hàng có thể chọn lựa tham khảo giá của nhiều gian hàng mà ko cần phải vào trực tiếp từng cửa hàng để hỏi giá cả

3. Giao dịch nhanh,thuận tiện với những khách hàng có ít thời gian đi mua sắm

+ Nhược điểm : Có thể sản phẩm chưa vừa ý khách hàng về mẫu mã,chất lượng.Hoặc gửi tiền thanh toán trước mà đợi mãi ko thấy hàng,hoặc có thể bị lừa đảo mất tiền giao dịch mà ko nhận được hàng.Tình trạng giá ảo còn tràn lan

Vậy làm sao để khắc phục nhược điểm trên để yên tâm mua sắm mà không sợ mất tiền lại chọn được hàng ưng ý:

# Chọn 1 website có uy tín lớn để tham khảo hàng hóa

Hiện nay có rất nhiều website mua bán qua mạng kiểu ( cổng thương mại điện tử) nhưng trong số đó minh nghĩ website vatgia.com là yên tâm hơn cả bởi vì :

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

- Trên vatgia.com có những gian hàng đảm bảo (gian hàng này mất phí khi tham gia trên vatgia.com và được vatgia.com đảm bảo chất lượng của gian hàng và sản phẩm

- Để tránh và giảm bớt tình trạng giá ảo của các gian hàng trênvatgia.com đã có chương trình payperclick nghĩa là khách hàng click nhiều vào sản phẩm giá rẻ thì gian hàng đó sẽ mất tiền mỗi khi bán sản phẩm quá rẻ so với thị trường

-Hàng hóa có hình ảnh xuất xứ hãng sản xuất dễ hơn cho người dùng tìm thông tin.Có phần tìm kiếm khá mạnh khi khách hàng search tìm kiếm các sản phẩm

# Nên gọi điện cho cửa hàng( nên gọi vào những gian hàng đảm bảo) để hỏi tình trạng còn hàng hay hết hàng

# Thanh toán sau khi hàng được đưa đến và mình đã ưng ý với món hàng đó

Nếu bạn làm theo những cách trên của mình thì đảm bảo bạn sẽ không phải lo lắng khi mua hàng online qua mạng và việc mua hàng online tiện lợi như thế tại sao bạn lại không dùng, nên dùng cách mua hàng này ngay đi thôi

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn khi mua sắm qua mạng

Do Hoang Nguyen
Trả lời 13 năm trước

Bạn có biết một trong những rào cản lớn nhất kìm hãm thương mại điện tử Việt Nam nói chung và mua bán trực tuyến nói riêng là gì không? đó chính là tâm lý của khách hàng khi mua bán qua mạng. Tại sao đa số khách hàng có tâm lý như vậy vì hiện tại mua hàng qua mạng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Doanh số của các doanh nghiệp, cửa hàng bán hàng từ kênh trực tuyến mang lại chưa cao một phần cũng vì yếu tố đó. Chính vì vậy để gia tăng doanh số cho khách hàng của mình Vật giá đã phải đưa ra dịch vụ "Gian hàng đảm bảo" để kích cầu cho khách hàng đã thuê gian hàng tại Vật giá.

Tại sao Vật giá phải đứng ra làm trung gian đảm bảo uy tín cho các gian hàng? Tại sao Vật giá phải bảo hiểm cho Người mua khi xẩy ra sự cố? Khách hàng chỉ có thể tin Vật giá chứ không thể tin hàng trăm nghìn người bán bạn có hiểu không? dù trong hàng trăm nghìn người bán phần lớn đều là người tốt như bạn.

Câu hỏi của bạn thì tạm được nhưng câu trả lời thì dở quá

langtudatinh
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy câu hỏi và câu trả lời của bạn rất hay.nhưng hok bit các gian hàng có thực hiện đúng hok?

Nếu mọi người ai cũng thực hiện tốt điều này thì mình tin chắc nền thương điện tử ò nc ta sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới.

Chúc bạn làm ăn ngày càng phát đạt!

Võ Trí Hải
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của langtu_datinh

Mình thấy câu hỏi và câu trả lời của bạn rất hay.nhưng hok bit các gian hàng có thực hiện đúng hok?

Nếu mọi người ai cũng thực hiện tốt điều này thì mình tin chắc nền thương điện tử ò nc ta sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới.

Chúc bạn làm ăn ngày càng phát đạt!

Cảm ơn bạn!

Mình nghĩ, khi đã bỏ phí ra để tra cho vatgia.com để được đảm bảo việc bán hàng qua mạng thì chúng tôi những người bán hàng cũng đã đánh giá, và thảo luận, nhận xét về chất lượng và khả năng cũng như tiềm năng của vatgia mang lại cho chúng tôi, chứ ai tự dưng bỏ ra cả chục triệu đồng để làm gì hả bạn?

Mình nghĩ không tránh khỏi người này người kia, người có thể là ảo nhưng hàng hóa là thật, quan trọng là có đúng hàng đúng giá không thôi, phương châm chung của xã hội là tiền giao cháo múc, ưng thì tiền trao tay, tay nhận hàng...

Mai Hải Nam
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể nghiên cứu các thông tin chi tiết về cách đăng gian hàng, lợi ích gian hàng, cách thức bán hàng tại gian hàng, hiệu quả gian hàng...qua địa chỉhttp://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=27

Hiện nay dịch vụ Gian Hàng của Vật được tích hợp rất nhiều các tính năng như: Email marketing, Facebook marketing, Popup marketing... trên hàng trăm sites thành viên của www.vatgia.com. Các công cụ này đều tích hợp khả năng thống kê bạn có thể nghiên cứu thêm trong gian hàng.

hoặc bạn liên hệ với mình theo địa chỉ bên dưới nhé!

Công ty Cổ phần Vật Giá Việt Nam
Mai Hải Nam
Account Executive
Mobile:0915270090
Email:nammh@vatgia.com
Skype:nammh_vatgia

Web:www.vatgia.com

Đỗ Văn Lâm
Trả lời 12 năm trước

NẾU XH KHÔNG CO LỪA ĐẢO BẤT CÔNG THI KHÁC NÀO THIÊN ĐƯỜN.

BACH KHOA COMPUTER
Trả lời 11 năm trước

Tốt nhất là nên mua hàng online và nhận hàng tại siêu thị. Như vậy đảm bảo giá rẻ hơn siêu thị và lại nhận hàng đúng nơi cung cấp nên hàng hóa đảm bảo. Ở Việt Nam, hình thức mua bán online chỉ đảm bảo khi nhận hàng tại siêu thị có uy tín, ngay cả khi vatgia có bảo hiểm thanh toán thì cũng chỉ đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được hàng khi đã thanh toán, còn vatgia không thể bảo đảm rằng tất cả hàng đều chất lượng.

Hãy mua hàng tại Bách Khoa Computer tạihttp://www.vatgia.com/BachKhoaComputer để được giá rẻ nhất và hàng đảm bảo.

Hệ thống siêu thị:

  • Quận 1 :30 Tôn Thất Tùng
  • Quận 3 : 488 Nguyễn Thị Minh Khai
  • Quận 11 : 247 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11
  • Quận Gò Vấp : 57 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4
  • Quận Tân Phú : 105 Thoại Ngọc Hầu
  • Quận Tân Phú : 387-389 Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ
  • Quận 7 : 282 - 284 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Tây
  • Quận 12 : 1 Tô Ký Khu phố 1 P.Trung Mỹ Tây Q.12
  • Đồng Nai : 01 Đồng Khởi P.Tam Hiệp, Biên Hòa - Đồng Nai
  • Bình Dương : 296 CMT8 P.Phú Cường, Thủ Dầu 1, Bình Dương
  • Quận Bình Tân: Siêu thị BigC An Lạc, 1231 QL1A, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân
  • Quận Thủ Đức : 753A Kha Vạn Cân, Phường Linh Chiểu
  • Quận Thủ Đức : Chi Nhánh Làng Đại Học Quốc Gia - Khu Dịch Vụ Công Cộng
  • CoopMart: Bảo Lộc - Pleiku : CoopMart: Bảo Lộc - Pleiku