Tại sao giá black 8320 đăng trên vatgia lại thấp nhiều hơn trên trang chủ Diepmobile?

đây là gái trên Diepmobile.vn Blackberry 8320Red nhập Code Giá 4,300,000 VNĐ Đây là giá đăng trên Vatgia.com Cửa Hàng Diệp Mobile Tặng kèm bao da thời trang,miếng dán màn hình và thẻ nhớ 2GB. Mua BlackBerry Curve 8320 Đánh giá 2,0 [1]Y!M 2.800.000 VNĐ (153,8 USD)
Nguyễn Công Anh
Trả lời 14 năm trước
Nhập code thì là hàng nguyên chưa động j` đến mình nghĩ thế , còn hàng 153,8 $ thì hoặc đã qua sdung hoặc đã động đến phần cứng. Trên đời này chẳng ai cho ai cái gì cả và tiền nào thì của nấy.
Phạm Quý Đôn
Trả lời 14 năm trước
Cảm ơn bạn đã tham gia và ủng hộ cho vatgia.com Chúng tôi đã kiểm tra và thấy gian hàng Diepmobile đúng như bạn nói.Chúng tôi đã tiến hàng sư lý các sẩn phẩm sai giá đã được xóa.Rất là cám ơn bạn và mong bạn tiếp tục tham gia vatgia.com.