Giúp Xác định độ tin cậy của cửa hàng : HAIBICHMOBILE - Cẩm Phả Quảng Ninh ?

Mình đang tìm mua di dộng và sau một hồi dạo qua thì thấy ở cửa hàng HaiBich mobile ở Cẩm Phả Quảng Ninh giá có rẻ hơn các cửa hàng khác tầm 1tr. Nhưng mình vẫn băn khoăn về sự uy tín của cửa hàng: 1.Giá rẻ hơn hẳn so với các cửa hàng khác. 2.Một cửa hàng lớn tại sao phải dùng một trang web free để kinh doanh . 3.Điạ chỉ của cửa hàng không rõ : không có số nhà cụ thể. 4.Mình ở Hà Nội nên không thể xem trực tiếp hàng được. 5.Khi mua hàng online thì phải trả trước tiền 100% rồi mới nhận được hàng.
styles
Trả lời 14 năm trước
Bạn định mua điện thoại gì? Hàng TQ hả bạn? Theo mình thì rẻ hơn từ 300 đổ lại là đã rẻ lắm rồi đây rẻ hơn 1tr thì đúng là cần xem xét lại bạn ạ. Nếu bán hàng TQ thì không nói nhưng hàng chính hãng mà rẻ thế kia thì nên cân nhắc lại
Phòng chăm sóc khách hàng
Trả lời 14 năm trước
Mình trả lời câu hỏi này của bạn với tư cách là bộ phận Hỗ trợ của Vatgia [quote]2.Một cửa hàng lớn tại sao phải dùng một trang web free để kinh doanh . [/quote] Vatgia không phải 1 trang web free, tính cho tới thời điểm này. Mình có thể hỏi ngược lại không? Tại sao khách hàng không đến thẳng cửa hàng để xem và mua hàng mà lại xem qua vatgia? Về cửa hàng HaiBich mobile bạn hỏi, hiện nay cửa hàng này đã không còn tồn tại trên vatgia. Như thế cũng đủ để bạn thấy độ tin cậy của cửa hàng là bao nhiêu rồi phải không [:)] [quote]5.Khi mua hàng online thì phải trả trước tiền 100% rồi mới nhận được hàng.[/quote] Khi mua hàng online tại vatgia, bạn chỉ nên chuyển trước tiền 100% cho các cửa hàng được vatgia đảm bảo. Những gian hàng không được vatgia đảm bảo, chúng tôi khuyến cáo bạn nên xác minh thông tin kỹ càng trước khi tiến hành giao dịch. Điều khoản về gian hàng đảm bảo tại vatgia: [quote]- Đảm bảo rủi ro về thanh toán cho quý khách khi mua hàng tại các cửa hàng đã được vatgia.com khuyên dùng. Nếu sau khi quý khách chuyển tiền mà cửa hàng không chuyển hàng, vatgia.com sẽ cam kết hoàn tiền lại cho quý khách tối đa là 5.000.000 VNĐ sau 3 ngày kể từ ngày nhận được giấy tờ chứng minh quý khách đã chuyển tiền. - Cam kết giao hàng chậm nhất sau 7 ngày nhận được 100% tiền chuyển từ quý khách.[/quote]