Hỏi về Gian Hàng đảm bảo của vatgia.com?

Tại sao trong gian hàng đảm bảo của vật giá lại có người lừa đảo. tôi có đặt mua chiếc máy blacbery giá 420.000d qua anh phan lạc an ( sdt: 0986678981 ) của Show room bán buôn điện thoại chuyên nghiệp Linh_mobile ( 29 hàng buốn Ba Đình Hà Nội ) hiện tại tôi đang ở sài gòn. tôi có đặt mua máy qua anh phan lạc an. tôi có gửi tiền qua tài khoản của anh ấy cách đây 5 ngày mà tới giơ tôi vẫn chưa có máy. Vậy Vật Giá có hướng giải quyết sao về điều này. hỏi một khách hàng như tôi có thể tin vào Vật Giá được không? Nếu Vật Giá không thể giải quyết được thì tôi sẽ giải quyết theo kiểu của một khách hàng bị lừa đảo đó.
Nguyễn Thị Liên
Trả lời 11 năm trước

Bạn phải đặt hàng online thì Vatgia.com mới có thể giải quyết được vấn đề này bạn ạ.
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến site của chúng tôi.

Tư vấn dịch vụ Gian hàng đảm bảo và các dịch vụ khác trên www.vatgia.com:

- Đặt địa vị của mình vào người khác và đối xử trên mong đợi của họ! -

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM

- Ms.Liên -
ADD : Tầng 8,số 51 Lê Đại Hành,Hai Bà Trưng,Hà Nội
Mobile : 0912 096 282 - 0983 39 33 10
Skype : liennt_vatgia
Yahoo : liennt_vatgia
cao quynh anh
Trả lời 11 năm trước

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Vật Giá Việt Nam
Cao Quỳnh Anh
Account Executive
Mobile:0934.601.623
Email:anhcq@vatgia.com
Skype:quynhanh_vatgia

YH: anhcq24
Web:www.vatgia.com