Tặng quà gì cho bạn trai?

Em muốn tặng quà sinh nhật cho người bạn trai nhưng em đắn đo mãi mà không biết ý nghĩa của từng món quà mà em định tặng. Ví dụ : dây nịt, ví, gấu bông (chỉ một trong ba thôi) vì gửi qua đường bưu điện nên chỉ có vài thứ đó em cho là gửi dễ dàng thôi. Em mong nhà tư vấn tư vấn giúp dùm em.(mốt là sinh nhật của bạn em rồi em mong nhận được sự phản hồi nhanh nhất của nhà tư vấn,) Em thành thật biết ơn. Bảo Ngọc
Lê Quốc Thái
Trả lời 11 năm trước

trong thời gian này người trong cuộc khó tìm ra món quà tặng cho bạn!

mình gợi ý một tí nếu bạn cảm thấy phù hộp thì làm nhe..!

mình là đàn ông . theo mình thì bạn tìm 1chiec61 dồng hồ đeo tay chặng hạn ..... tặng bạn ấy để lúc nào bạn ấy cũng cảm nghỉ theo thời gian và sẽ nhớ đến bạn...!

đó chỉ là suy nghỉ riêng tư của mình !

chúc bạn vui và hành phúc bên người thân!

Bạn Nhé .chào Bạn.

Nguyễn Thế Hưng
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, muốn tặng quà cho các bạn trai, thì món quàđơn giản màđầyý nghĩa nhất là những chiếc bóp da, hay thắt lưng da.

Cóđược trong hai sản phẩm này bạn trai của bạn sẽ tự tin hơn, vì nó làm tôn thêm vẻ ngoài của bạnấy, giúp bạnấy gâyđược sự chúý với mọi người xung quanh.

Hãy tặng bạnấy một sản phẩm tuy gần gũi nhưng khôngđơn thuần và giản di, mà nó cònđẹp, bền, vàđộc nhất nữa nha bạn

Bạn có thể tham khảo thêm tại:

http://bopda.net/index.php?ref=2

Chúc bạn tìmđược sản phẩmưngý cho ngàyđặt biệt của ngườiấy nha ^^

Chào bạn!

Hoa Qua tang Viet Nam
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể ghé thăm

www.color4love.com

Rất nhiều quà tặng vừa đơn giản mà ý nhĩa

Tặng quà là dịp tốt để thể hiện tấm lòng nhưng tặng quà là một hành vi văn hóa, và hơn nữa nó còn là một nghệ thuật. Việc tặng quà cần phù hợp mục đích, ý nghĩa và mang lại niềm vui cho người nhận. Để làm được điều này , bạn cần biết được ý nghĩa ẩn chứa bên trong những món quà.

Tuy nhiên, ý nghĩa và mục đích tặng quà chẳng phải bao giờ và ở nơi nào cũng giống nhau. Có những món quà chỉ thuần túy mang ý nghĩa tinh thần. Có những món quà khiến ta vui sướng, có những món quà làm ta ấm lòng... Có những món quà chỉ khiến ta lưu tâm trong chốc lát nhưng cũng có những món quà ta mang theo suốt cả cuộc đời.

Trong những lần tặng quà đầu tiên, bạn không nên quá cầu kỳ những món quà tặng nếu như bạn không muốn đó là lần tặng quà cho người đó duy nhất trong đời, điều quan trọng là món quà đó được nồng nhiệt đón nhận.

Việc tặng quà cho người thân trong gia đình mình thì khá dễ vì có nhiều thời gian hiểu được tâm lý và sở thích. Đối với bạn bè đồng nghiệp khó hơn chút ít vì cơ hội để hiểu sở thích của họ không nhiều. Nếu như bạn chọn một món quà quá đơn giản, ít ý nghĩa, không phù hợp với hoàn cảnh thì rất có thể làm cho người nhận hiểu lầm rằng bạn không tôn trọng họ.

Trong những dịp sinh nhật, ngày lễ, ngày kỷ niệm... Trước khi tặng món quà có tính độc đáo, bạn nên tìm hiểu phong tục cấm kỵ. Vì vậy trước khi tặng bạn phải tìm hiểu thân phận, sở thích và tập quán dân tộc của người nhận, nhằm tránh những hiểu lầm khi tặng quà.

Quà tặng là vật dẫn đưa tình cảm. Bất cứ món quà nào cũng biểu thị ý nghĩa riêng của người tặng, hoặc là lời cảm tạ, lời chúc phúc, hoặc là tấm lòng hiếu thảo hay tình yêu.

Hoa Qua tang Viet Nam
Trả lời 11 năm trước

Sinh nhật đàn ông tặng gì ???
Tặng quà sinh nhật cho đàn ông hiện nay đang là cả một vấn đề đáng suy nghĩ đối với phái nữ. Cửa hàng sinh nhật mọc ra như nấm, với nhiều vật phẩm đa dạng và phong phú, nhưng hình như không dành cho đàn ông. Toàn thấy dầu gội đầu, mỹ phẩm, sữa rửa mặt, son phấn, gấu bông ... Để ”chị em ” khỏi mất nhiều thời gian, sau khi mở cuộc ”thăm dò ý kiến“ của một số lượng kha khá ”người được tặng“, xin đưa ra đây vài gợi ý :

- Với bố: Đây là đối tượng có vẻ dễ dàng nhất vì bao nhiêu năm làm con không lẽ bạn không hiểu tý gì về tâm tính và sở thích của bố mình sao? Giá trị của món quà có thể không cao như một bộ đồ ngủ, đôi kính lão hay hộp cạo râu...sẽ làm bố bạn rất vui vì con gái đã không quên ngày sinh nhật của mình. Nếu bố bạn đã già thì tránh tặng những thứ không thực dụng hoặc không quen sử dụng.

- Với chồng: Nhiều phụ nữ đã quá dễ dãi khi cho rằng đã là vợ chồng với nhau thì thế nào chẳng được. Xin thưa sự quan tâm đúng mức của bạn có ý nghĩa không nhỏ trong việc thắt chặt hơn sợi dây tình cảm vợ chồng. Ngoài làm một bữa cơm nho nhỏ (nếu không tổ chức) đón ”anh ấy“ từ công sở về, bạn nên tặng chồng một món đồ gì đấy có thể dùng khi đi làm được. Nếu là người vợ khéo léo một chút thì bạn sẽ rất có lợi. Ai mà chẳng tự hào khi được bạn đồng nghiệp khen ”Cái cà vạt của anh đẹp đấy!“. ”à, vợ tớ tặng đấy!“

- Với bạn trai thông thường: Vì là bạn trai thông thường nên cách thông thường nhất mà các bạn gái hay sử dụng là tặng hoa (với điều kiện bạn phải hiểu được ý nghĩa loài hoa mình tặng không thì nguy hiểm chết người đấy). Với người đã thân thiện và ”suồng sã“ hơn, thì cái gì đàn ông dùng được là họ dùng được đấy(!): Quần áo, giày dép... Nghịch ngợm một chút thì son phấn, gấu bông, sữa rửa mặt... Nói chung quà sinh nhật bạn trai thông thường không cần cầu kỳ còn đã thân thiện thì mang tính chất vui nhộn.

- Với "đối tượng" :Nhiều bạn sẽ bật lên hỏi lại : Đối tượng kiểu nào? Vâng, cái ”khoản“ này thì hơi bị nhiều kiểu đấy.
Với người để ý bạn mà bạn ”không có gì“ thì tốt nhất nên đưa anh ta về vị trí thông thường bằng cách tặng hoa, tránh hoa hồng và hoa forget me not, dù chỉ gói lẫn lộn với hoa khác. Trong trường hợp này, hoa phăng là vị trí sứ giả rất được việc. Còn ngược lại bạn cũng có cảm tình với ”chàng ta“ thì nên tạo điều kiện cho ”chàng ta“ tiến tới ”đốt cháy giai đoạn“ bằng cách tặng quà biểu lộ sự quan tâm của bạn như chiếc dây lưng, hộp xi đấnh giầy, lọ nước hoa đàn ông...100% là ”họ“ hiểu (không hiểu thì cũng phải ...“suy diễn“ mà hiểu thôi!).
Trường hợp khác, chỉ mình bạn có cảm tình còn ”người ta“ vẫn ”con nai vàng ngơ ngác“ thì...xin đưa ra đây ba ý kiến của các ”nạn nhân“
+ Người thứ nhất : ” Đúng là ...hâm! Con gái ai lại đi tỏ tình bao giờ!“ (cổ hủ, cổ hủ quá!)
+ Người thứ hai : ”Cô ấy tưởng mình không biết. Có lẽ mình phải dứt khoát hơn“ (!)
+ Người thứ ba : ”Vậy mà... Mình sẽ lưu tâm hơn!“ (Quá đẹp đi). Tuy nhiên không phải là cô gái nào cũng may mắn như trường hợp thứ ba vừa nêu. Vì tính chất phức tạp đó, nên người viết bài này, dẫu đã tận mắt nhìn thấy những món quà cũng không dám nêu lên một gợi ý cụ thể nào, mong nhận được sự tha lỗi của các bạn gái ”đơn phương“

- Với người yêu : Kẻ đã làm điên đầu không ít bạn gái đây! Tặng cái gì để nó vừa là duy nhất, vừa chuyển tải cả một con thuyền tình cảm, và tóm lại là ...vô giá. Nhiều người đã phải nghĩ trước hàng tháng trời mà vẫn không tìm ra được món gì vừa ý. Thật ra trong lúc hăng hái ấy mà dừng lại để nghĩ một chút, bạn sẽ thấy rất đơn giản rằng đã là người yêu bạn thì bất cứ món quà gì của bạn cũng sẽ được quí trọng và nâng niu. Một chiếc khăn thêu tên hai người, một cái đồng hồ thể thao, một đĩa hát... có thể khiến hình ảnh bạn lúc nào cũng thường trực trong tâm trí họ. Và cuối cùng, đừng quên cho vào hộp quà một bông hồng mới hé. Sự im lặng cùng một ánh mắt khi trao tay có tác dụng hơn tất cả mọi lời chúc.

Đưa ra đây những ”đối tượng ” để tặng quà trong ngày sinh nhật của thế giới đàn ông, tức là đã gián tiếp đặt một bên những con gái, ngưòi yêu, vợ của họ. Trong thực tế các mối quan hệ này phức tạp hơn nhiều,khuôn khổ một bài viết nhỏ không thể đề cập tới tất cả được. Chỉ mong nó sẽ góp phần nhỏ cho các bạn gái khi chọn quà sinh nhật cho phái mạnh bớt lúng túng và có được những món quà có ý nghĩa nhất.

www.Color4love.com - Flowers and gifts to Vietnam

vũ xuân bách
Trả lời 11 năm trước

Tặng Ví có nghĩa là bạn muốn trở thành người quản ly tài chính cho anh ta, tặng day nịt thì bày bỏ bạn muốn ràng buộc anh ta, tặng gấu bông thì ý bảo anh ta baby, bạn lên trang quatangart.com để tìm xem có món quà nào hay không.

nam hoang
Trả lời 10 năm trước

em nen tang vi vi chiec vi mang y nghia la em muon lam vo ban trai e .

NGUYỄN THANH BẠCH
Trả lời 10 năm trước
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm quà tặng ngày 20-11 sắp tới thì bên http://quatangart.com có cung cấp đây bạn
NGUYỄN THANH BẠCH
Trả lời 10 năm trước
<a href="http://quatangart.com" target="_blank" rel="nofollow">qua tang</a>
NGUYỄN THANH BẠCH
Trả lời 10 năm trước
Công ty Thời Đại xin gởi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất đến với tất cả các quý khách hàng đã đồng hành cùng với công ty chúng tôi trong suốt một chặng đường xây dựng và phát triển. Thời Đại tự hào là một trong những đơn vị kinh doanh chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng có uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay. Quà tặng được xem là chiếc cầu nối ngắn nhất để gắn kết trái tim đến với trái tim. Đối với mỗi một món quà tặng khác nhau như mang một bức thông điệp khác nhau về cuộc sống trao trọn đến nơi người nhận. Vì vậy, khi đến với thế giới quà tặng của quatangart.com, bạn sẽ không những có cơ hội sở hữu những món quà tặng, mang vẻ đẹp tinh tế và sang trọng như thay lời cảm ơn chân thành, lòng tri ân sâu sắc nhất đến với mọi người, bằng tất cả những tình cảm yêu thương trọn vẹn nhất . Không những thế quatangart.com của công ty Thời Đại còn là một trong những địa chỉ đáng tin cậy về các sản phẩm quà tặng sếp, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khách hàng, quà tặng móc khóa,… trong đó quà tặng móc khóa được xem là một trong những sản phẩm quà tặng nổi bật được phần lớn người tiêu dùng ưa chuộng . Chỉ với những chiếc móc khóa nhỏ nhắn, dễ thương nhưng vẫn toát lên được vẻ đẹp tinh tế, sang trọng sẽ là một trong những món quà tặng có ý nghĩa không thể thiếu đối với mọi người trong các dịp lễ đặc biệt hay đơn giản chỉ là sợi dây gắn kết tình cảm của những trái tim đồng điệu cùng chung nhịp thở.
Nguyen Tuan Hung
Trả lời 10 năm trước

Bạn đang phân vân không biết nên chọnquà tặnggì cho chàng trong ngày sinh nhật của anh ấy.Quatangart.comsẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề thắc mắc khi đưa ra một số gợi ý vềquà tặng cho chàngmà bạn nên quan tâm nhé.

1. Quà tặng thủy tinhQùa tặng thủy tinhBạn hãy chọn một chiếc lọ bằng thủy tinh trong đó có chứa đựng những mẩu giấy nhỏ mỗi mẩu giấy như vậy bạn hãy ghi một vài dòng chữ lãng mạn, về tình cảm gắn bó giữa 2 người để mỗi sáng khi thức dậy chàng có thể rút nó ra xem và mỉm cười để đảm bảo tinh thần thoải mái cho chàng trong cả ngày làm việc nhé.

2. Quà tặng săn tìm kho báoloveĐây là một trò chơi cũng khá thú vị dành cho chàng. Bạn có thể đưa ra cho chàng một vài dấu vết để chàng lần theo đó đến những vị trí khác nhau. Khi đến địa điểm cuối cùng chàng sẽ tìm thấy được món quà được cất giấu.

3. Quà tặng là bữa tiệc ấm áp cùng bạn bè

Chàng sẽ thật sự bất ngờ và cảm động khi bước chân vào nhà với những tiếng vỗ tay và lời chúc mừng sinh nhật từ chính những người bạn thân thiết nhất của mình.

4. Làm thơ để tặng chàngLàm thơ Tăng chàngBạn sẽ phải đau đầu với ý tưởng này nhưng không phải là bạn không làm được. Bạn hãy cứ tưởng tượng ra bài thơ theo dòng cảm xúc của bạn quan trọng là tình cảm bạn thể hiện chứ vần điệu hay không thì không là vấn đề với chàng.

5. Quà tặng là bữa ăn dành cho chàngHãy khéo léo tìm hiểu về khẩu vị của chàng để lên kế hoạch cho thực đơn về những món mà chàng thích. Bạn hãy tự tay làm những món ăn này dành cho người bạn yêu trong ngày sinh nhật nhé.

6. 100 lý do em yêu anhloveSẽ vô cùng thú vị và độc đáo khi bạn có thể viết ra được 100 lý do khiến bạn yêu chàng vào các mẩu giấy nhỏ. Khi chàng đọc được chúng, sẽ vô cùng hạnh phúc và trân trọng bạn hơn.

7. Nụ hôn đầuNụ hôn đầuBạn hãy đưa ra các dấu hiệu để chỉ dẫn chàng đến nơi ngập tràn kỷ niệm giữa 2 người, nơi trao nhau nụ hôn đầu tiên. Khi chàng xuất hiện hãy ôm và hôn chàng thắm thiết. Đây sẽ là món quà tặng sinh nhật đầy ý nghĩa cho chàng khi những kỷ niệm xưa cũ chợt ùa về trong tiềm thức của cả 2 người.

8. Tận hưởng chuyến đi du lịch 2 ngườidu lịch dã ngoạiBạn hãy cùng chàng tận hưởng một chuyến đi du lịch xa nhé và như thế sẽ giúp cho 2 người được thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng đồng thời hâm nóng lại tình cảm siết chặt yêu thương bạn nhé.

9. Tâm sự cùng chàngtâm sự cùng chàngĐơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa khi ngồi bên chàng cùng chàng chia sẻ tâm sự với chàng, như thế bạn và chàng sẽ có một đêm sinh nhật thật tuyệt vời.

Quà tặng cho chàng nhân ngày sinh nhật