Mon qua chua boc tem

[size_1]]Hix cac ban oi chua bao gio minh lai ngai nhu bay gio .Bua noen do minh tang qua cho nguoi minh dang co y dinh cua cam .Sau khi chon qua o sieu thi xong minh dua goi qua do cho nhan vien goi qua (O do co dich vu goi qu luon ma )Minh chu quan ko boc tem gia den khi goi qua do duoc goi lai duoc 1 nua cong doan roi minh moi suc nho la minh chua boc tem minh moi hoi chi nhan vien la chi da boc tem cho em chua .Chi ay tra loi la roi .the la minh dinh ninh la ok roi .Den khi tang hom sau qua 1 nguoi khac minh moi biet la Nguoi do dang om gau thi nhin thay cai tem gia .Mat diem nang ne .Neu la ban ban se nghi gi va lam gi [/size_1][:-*]
Dang Anh
Trả lời 16 năm trước
Cũng k có gì là nghiêm trọng lắm đâu. Mình cũng từng được bạn trai mua áo và có cả hóa đơn thanh toán trong túi. Cũng có lần mình mua áo cho bạn trai và... quên không bóc giá. Bình thừong ý mà. Nhận quà rồi anh ấy nhắn tin"sao em mua cái áo đắt thế, em ơi là em, nhưng nó lại rất đẹp". Hehe, chuyện, 1/5 tháng lương của tớ lại chẳng đẹp !
tieu tien nu
Trả lời 16 năm trước
chẳng sao cả đâu bạn ơi[:D], lần sau bạn có mua quà j cho nàng thì hãy hỏi chị bán hàng là có thể viết thêm vài số ko vào cái giá ko ?[:-P]
dotaithu
Trả lời 16 năm trước
wan trog là tấm lòng anh a. !Anh đừng wa lo !