Món wa' tặng mẹ?

Ngày lễ 8-3 tới rùi! e muốn tặng mẹ 1 món wa' thật ý nghĩa để mẹ vui trong ngày lễ này nhưng k bít tặng j đây! Vả lại, e chỉ mới học lớp 6 thui, còn phải dựa dẫm vào cha mẹ rất nhiều, tiền riêng của e chỉ để mua cho mẹ 1 món wa' nhỏ thui! A chị nào bít thì chỉ cho e món wa' nào thật ý nghĩa với giá trị từ vài chục ngàn cũng dc! [:x] Mọi ng giúp e nhe'!
Lê Thị Thùy Linh check gia
Trả lời 14 năm trước
Em còn nhỏ chưa làm ra tiền, ngày 8/3 em có thể tự tay nấu ăn hay don dẹp nhà cửa phụ mẹ là mẹ vui rồi. Còn nếu em có 1 ít tiền có thể mua cho mẹ 1 cái bối tóc
Ngô Ngọc Hương
Trả lời 14 năm trước
Vì em còn bé nên em hãy dùng số tiền có được đi chợ và làm 1 món ăn đặc biệt cho mẹ mình. Chỉ cần em nấu 1 món là được rồi.Được ăn món ăn do chính tay con mình nấu rất hạnh phúc. Nếu còn dư tiền và mẹ em làm việc công sở thì e mua tặng mẹ cây viết trên đó có khắc chữ "Mẹ yêu" (em có thể tự thiết kế để ghi dòng chữ này) để hàng ngày mẹ đều mang theo khi đi làm. Chúc em vui!!
Lê Thị Khánh Trang
Trả lời 14 năm trước
[size_3]Tặng mẹ 1 chuỗi ngọc trai hoặc 1 dây cẩm thạch hoặc 1 chiệc lắc pha lê xinh nhé bạn, đảm bảo mẹ bạn sẽ rất thích chuỗi ngọc trai đó, bạn có thể vào đây để mua hàng nhé[/size_3] [size_6][url=http://alo24h.com.vn]WWW.ALO24H.COM.VN [/url][/size_6] [red][b]Giao hàng tận nơi trên toàn quốc[/b][/red]