Em đang cưa cẩm thì sinh nhật tặng quà jì ????

Em thích người ta, người ta chắc cũng thích thích em, em chưa dám khẳng định vì chưa có lời ngỏ chính thức nào cả[:,)]. Chúng em vẫn đi chơi với nhau, quan tâm đến nhau....[:D]. Sắp tới sinh nhật người ta rồi em chưa biết tặng gì cả... Mọi người tư vấn giúp em với....và làm sao để người ta biết được tình cảm của em [:,)] Em cảm ơn trước ạ, sau thì em sẽ vote nhiệt tình[:D][:x]
Đầu bếp Nấu Dở
Trả lời 16 năm trước
Một bó hoa hoặc một bông hồng , kèm theo 1 chiếc bánh gatô, đặt trước 1 chỗ lãng mạn nào đó rồi hẹn chàng đến, tắt hết điện và cùng chàng thổi nến.........tiếp theo bạn biết phải làm j rồi chứ ?[:,)] Bạn nhớ là cái này làm trước sinh nhật chàng nhé, còn đúng ngày thì chắc chàng phải dành thời gian cho bạn bè rồi[;)] vậy nên hôm sau bạn cũng vẫn xuất hiện và hòa đồng với bạn bè chàng[:D] con trai bọn tớ thích bạn gái phải biết chơi với cả bạn bè của mình nữa mà [:D]