Những cách tặng hoa bất ngờ nhất dành cho các bạn gái có ai biết phải làm thế nào không?

[:-/]
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
[:x]Tớ chỉ cho bạn một cách tớ nghĩ là hay nhất - Bất ngờ nhất và cũng hiệu quả nhất .[:x][:,)] Hãy làm theo những yêu cầu sau: 1. Không tặng hoa vào bất cứ dịp lễ tết hay kỉ niệm nào .............Tính bất ngờ >>>>> con gái luôn muốn bất ngờ 2. Không cần tặng những loại hoa đắt tiền ......nên tặng loại hoa nàng thích ...màu cũng phải là màu nàng thích. 3. Thời điểm tặng hoa và không gian tặng hoa: a. Trực tiếp tặng hoa nàng - Cách này chỉ nên làm khi hai người cùng nhau đi đâu đó và trong không gian phù hợp .buổi tối là tốt nhất .. b. Gián tiếp tặng hoa nàng - Nhờ một ai đó : Ko nên .......có thể bạn sẽ nối giáo cho giặc - Không nhờ ai cả: Bạn tự đặt hoa ở đâu đó mà bạn chắc chắn rằng nàng sẽ nhận được............và nhớ là không ghi gì cả ..Hãy để nàng suy nghĩ là ai..hiệu quả sẽ tốt hơn Làm như nào thì là do cách của mỗi người bạn không nên áp đặt vào chuyện của mình vì có ai giống ai đâu..........hãy để nó thật tự nhiên ...và theo cách của bạn..hiệu quả sẽ tốt hơn đấy
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 16 năm trước
hoa đồng tiền.hehehe. con gái giờ cũng thích cái này nhất.sorry nếu nói sai,mà đúng cũng sorry [:-P][:-P][:-P][:-P][:-P][:-P]
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Tớ vừa ngồi và nghĩ ra một kiểu này không biết có được không nữa[:,)] - Sinh nhật 23 tuổi của người ấy. Vậy để tạo bất ngờ là ta phải chuẩn bị quà trước một tháng rồi[:,)]. Chính xác là trước 23 ngày[:,)] vì sinh nhật lần 23 mà[:,)] Nhớ đếm đúng ngày đấy nhá không là hỏng cả[:-P] + Còn 23 ngày sinh nhật. Nhờ một bé trẻ con í mang một bó hoa gồm 23 bông đến tặng nàng... nhớ dặn bé đó là không được nói mình là ai.. + Hôm sau sẽ là 22 bông, sau nữa là 21.. dần dần còn 1 ngày thì chỉ còn một bông thôi ... Bạn vẫn nhờ bé đó tặng nhá... nhưng sau đấy là xuất hiện sau khi tặng xong cùng một món quà[:x] Đảm bảo bất ngờ[):D(]
styles
Trả lời 16 năm trước
Thật ra con gái khi đc người mình yêu tặng hoa thì đã vui lắm rồi[:D], còn trong hoàn cảnh nào thì cũng chỉ để tạo ra những điều thú vị nho nhỏ thôi.[;)] Như người yêu trc của mình, buổi tối đón mình đi học về, có 1 lúc cả 2 cùng im lặng( chỉ vẫn ôm chặt nhau thôi) bất ngờ anh dừng lại trc 1 cửa hàng hoa và bảo mình: " chúng mình mua hoa về ngắm đi em" Vào cửa hàng mình bảo: " em thích hoa lys" thế là anh chọn cho mình 3 cành lys to đùng, đang ôm hoa sung sướng đi ra thì anh chọn 1 cành hồng đỏ thắm đưa cho mình và bảo:" tặng em, vì anh thích hoa này" Hichic cảm động gần chết, mình sẽ chẳng bao giờ quên đc kỷ niệm này đâu. Vì vậy chỉ cần bạn thật lòng thì bạn gái bạn thế nào cũng cảm thấy vui sướng mà thôi[):D(]
Thai Hoa
Trả lời 16 năm trước
Em iu thích thế nào là bất ngờ để anh mang tặng nào
Trả lời 16 năm trước
Zai nhà em làm thế này ạ [:D]: Gọi điện kêu cứu em! Em ơi xuống ngay dưới đường nhà em cứu anh đi anh bị công an tóm rồi.. anh không mang theo tiền em xuống kíu anh đi .... mau lên ... em ơi... chú ấy định giữ xe rồi....[:(] Em phi như bay từ trên nhà xuống chạy ra ngoài đường thì hắn đứng cười nhăn nhở.,.. đang định đánh thì hắn đưa ra một bó hoa.. bảo vì hôm nay chú công anh thấy anh đẹp trai quá... nên tha... Em đừng lườm anh nữa.. đừng đánh anh nữa ... anh sợ tay em đau lắm[:-P] [:-*]
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]hoadien[/b] Em iu thích thế nào là bất ngờ để anh mang tặng nào[/quote] Em á cứ có hoa là thích rồi hì hì [;;)] Em thích Bạch yến lắm í nhưng hết mùa rồi[:,)]
hoang sy hung
Trả lời 16 năm trước
con` tùy tung` nguoi` ma` cach tạng hoa se gay bat ngờ khac' nha nhu cô ban lop minh tai chua co' ai tang hoa nen minh tang hum noel lam` cau ay' viu lun[:-P] voi nhung ban gai da rat nhieu lan`dc tang hoa thi dieu bat ngo`la` :[:D] vao` mot ngay` binh` thuong` ta mang den' mot bong hong` nhỏ xíu tang ban y' roi mot hom khac' minh lai mang ca mot bo' hoa hong that to toi tang ban y' ban y' ngo ngac' hoi dip j` day'?? minh bao la` ....dip minh muon' dc tang hoa ban, muon' tao bat ngờ cho co be' dễ thương nhu ban de lấy may mắn[:,)][:,)][:,)][:,)] vay thui[@};-][@};-][@};-]
Hoàng Minh Hùng
Trả lời 16 năm trước
Vốn bản thân : Cầm một bó hoa TO, mua thêm một hộp pháo giấy (loại nhỏ thôi nhé_15K thui), rồi bước tới cửa phòng kí túc của nàng, trong khi mọi người đang vui vẻ dự sinh nhật bên trong phòng (vì phòng KT đóng cửa) thì... Một tiếng nổ BỐP , toàn phòng chìm trong dây kim tuyến và giấy ánh ánh, long lanh , rồi chủ nhân của buổi tiệc bước ra cửa, chỉ thấy một cái thân mình còn đầu là... một bó hoa thật TO ! Chắc cũng choáng nên chẳng nói đc j, chỉ kịp run lên khi nhận được một nụ hôn nhẹ lên chán ! Thía đó
Trả lời 16 năm trước
Tớ muốn có thật nhiều hoa hồng (để bỏ vô bồn tắm[:,)]) mà không thấy ai cho hết , tủi quá đi . Anyway, cách lãng mạn có lẽ là 1 người tặng hoa bí mật hehe. Dù biết tỏng là người đó nhưng ko ghi tên thì sẽ có thể tưởng bở rồi haha