Ở HCM mua gấu bông cỡ lớn ở đâu?

Sắp tới SN của bạn gái mình, cô ấy thích thú bông nhưng mình thấy thú bông cũng thường nên định tìm mấy con cỡ lớn, cỡ bằng 1 người lớn ấy, bạn nào biết chỗ bán mách mình với, và cho mình biết giá khoảng bi nhiu luôn nha, cảm ơn các bạn nhiều
vietnam
Trả lời 15 năm trước
- Mua gấu bông ở HCM thì + Teddy house tầng 2 Hùng Vương plaza, nếu lớn cỡ bằng người thì cũng phải từ 2 -> 3tr + Hanah có nhìu chi nhánh, Pasteur, Nguyễn Trãi, Nguyễn Tri Phương, Trần Quang Khải,...., cũng nổi tiếng là shop "cắt cổ" so với cái gift shop khác, giá từ 1 - 2 tr. + Hân Gift Shop 94 NTMK, giá okie mừ hem chắc có cỡ = người lớn ko + Đường võ thị sáu giá khá rẻ dưới 200k một con to đùng, nhưng hàng ở đây đẹp nhưng không tốt lắm đâu nhé + CMT8 có mấy hàng ở 3/2 cũng ổn [:D]
hanhnguyen
Trả lời 15 năm trước
ban oi dung vao may trung tam lon ma mua vi gia o do mac lam..tren con duong Vo THI Sau nhiu diem ban lam gia ca hop ly (nho tra gia nha)
Trần Thị Hồng Ân check gia
Trả lời 12 năm trước

Gấu bông cỡ lớn thường rất khó kiếm đúng hem.

Bạn hãy ghé qua Shop Littlexfox để có thể thỏa sức lựa chọn gấu bông với đủ mọi kiểu dáng và màu sắc nhé.

Link sp: http://www.5giay.vn/showthread.php?t=1143417

Nguyễn Hòa Phong
Trả lời 12 năm trước

Elvi Shop - www.Elvivn.com chuyên kinh doanh thú bông với nhiều mẫu dễ thương, giá rẻ. Đặc biệt bán nhiều quà tặng rất độc đáo, gia công chế tác trang sức bạc, nhẫn cặp đôi, bông tai bạc My Lucky Star... rất thích hợp với lứa đôi. Elvi có thú bông, gấu bông kích thước khổng lồ đến 1m8 đó bạn, mời bạn ghé xem thử nhé!

ELVI SHOP

ĐT: 0919255000 - 0908627091

web: www.Elvivn.com - TrangSucTinhNhan.com

Địa chỉ: 161D/104/42 Lạc Long Quân, P3, Q11 HCM (gần Đầm Sen, cạnh nhà thờ Bình Thới, đ.diện thuốc tây Anh Quân)

Bùi Mạnh Quốc
Trả lời 10 năm trước

http://bobicraft.com/vn_vi/trang-chu

chỗ này coi sao, giá ok mà độ cute thì khỏi bàn, đảm bảo bạn gái đó sẽ thik

nghe đồn là len ngoại nhập, của anh hay sao đó, có ghé mua thử, mềm và mịn, đan cũng chắc lắm, giặt máy không sao

Phạm Giang Nam
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn ,

Dưới đây là một số mẫu thú bông khổng lồ khá dễ thương , bạn tham khảo nhé:

1.Gấu bôngkhổng lồ

- Gấu bông khổng lồ 1m8 : 1.500.000đ

- Gấu bông khổng lồ 1m6 : 1.200.000đ

gau-bong-khong-lo-01

Gấubông khổng lồ 1.8m Boyds

Gấu bôngkhổng lồ 1.6m Boydskiểu dáng đẹp sẽ là món quà hoàn hảo để bạn tặng người thân, bạn bè trong những dịp đặc biệt.

2.Gấu teddy ôm tim-1.000.000đ

gau-teddy-om-tim-02

Gấu bôngTeddy ôm tim từ chất liệu bông sạch mềm và êm với vẻ mặt ngây thơ đáng yêu sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho một món quà ý nghĩa.

Bạn có thể xem và mua trực tiếp tại:

Cửa hàng Hà Nội:

Số 36 Ngõ 218 Tây Sơn(Gần Pakson), Q.Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại:04 667 33463

Cửa hàng HCM:

119 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận, HCM
Điện thoại:08 35 171766

Hoặc liên hệ số điện thoại sau để được tư vấn và đặt hàng bên mình sẽ chuyển quà thu tiền tại địa chỉ của bạn

Hà Nội: 09131.86277 - 09638.86277 - 09666.86277

HCM: 09191.68277 - 09664.68277

website:http://quatructuyen.com/

facebook:https://www.facebook.com/Quatructuyen

sendo:http://www.sendo.vn/shop/qua-truc-tuyen

Cảm ơn bạn nhiều !