Nếu ko tặng quà dc nhân ngày lễ Valentine thì làm thế nào?

Tôi cũng đang có tình cảm với người ta nhưng mà 2 chúng tôi ở xa nhau quá nên làm thế nào hả các bạn. Mình định gửi lời chúc đến bạn ấy nhưng mà ko biết lời chúc nào hay, có bạn nào biết câu chúc nào hay nhân ngày lễ Valentine thì giúp mình với! Mih cảm ơn các bạn trước nhé!
Trả lời 15 năm trước
Bạn ạ theo mình thì câu chúc mà bạn muốn gửi đến người mình yêu thì bạn nên tự nghĩ ra, cho dù câu chúc đó thật vụng về, thật dở nhưng mình nghĩ người yêu của bạn cũng sẽ vui vì chắc chắn cô ấy sẽ cảm nhận được tình cảm chân thành của bạn, đừng lo cô ấy chê vì 1 khi đã yêu thì người ta yêu cả những cái vụng về, ngây ngô nhất. Nếu bạn nghĩ về cô ấy thì bạn nói là bạn nghĩ về cô ấy, nếu bạn nhớ cô ấy thì bạn nói là bạn nhớ cô ấy, như vậy là đủ, Chúc bạn thành công.