Nên mua quà tết gì cho gia đình người yêu?

Chào mọi người. Tớ xin trình bày ngắn gọn như sau: Tình hình là tớ và anh ấy yêu nhau được nửa năm. Cả 2 đứa nói chung cũng đã giới thiệu với bố mẹ 2 gia đình. Anh ấy cũng đã xin phép gia đình tớ cho bọn tớ được yêu nhau. Bọn tớ xác định là cuối năm 2009 sẽ cưới. Tớ mới về nhà anh ấy 1 lần thôi (vì nhà anh ấy không ở Hà Nội nên không thường xuyên sang chơi được). Anh ấy làm việc trên này (làm cùng cơ quan mẹ tớ) nên đến nhà tớ thường xuyên. Nói chung mọi người trong gia đình tớ coi anh ấy như người nhà. Bố mẹ anh ấy cũng rất quý tớ, nhất là mẹ anh ấy. Tết thì chắc chắn tớ sẽ phải về nhà anh ấy rồi. Nhưng tớ băn khoăn là không biết nên mua quà gì gửi về cho gia đình anh ấy (chắc chắn là trước tết thì tớ và anh ấy ko thể về quê được vì anh ấy phải trực). Các bạn gợi ý dùm nhé. Mình cảm ơn. À, vì bọn mình mới đi làm nên thu nhập cũng chưa được cao nên có lẽ mua quà vừa phải, với lại nếu mua quà đăt tiền thì sợ các bác lại cho rằng mình quan trọng chuyện quà cáp. Các bạn gợi ý càng cụ thể càng tốt nha À còn vụ mừng tuổi trong tết nữa. Có cần thiết phải mừng tuổi các bác không? Các cháu anh ý thì mừng như thế nào là hợp lý?
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Hơ, nếu bạn là con trai thì mình tư vấn cho bạn ... tham khảo ý kiến người yêu ngay. Khốn nỗi bạn là con gái, mà mấy ông con trai thì chán lắm, không biết xui bạn gái mua cái gì cho nó đúng tâm lý parent đâu. Mình xui bạn thế này nhé : Mua cái gì đó để cho bên nội của bạn thấy bạn có khả năng là một nàng dâu tốt. Tức là thứ gì đó thiết thực, không quá xa hoa, và để được mọi người nhìn thấy càng nhiều, càng hay nhắc đến càng tốt. Thực phẩm, mứt tết nói chung là những thứ rất hợp lý vào lúc này. Bạn biếu cái gì đó để các cụ thắp hương nữa. Mừng tuổi thì không nên mừng các bác. Các cụ ở quê là hay suy nghĩ lắm, trừ khi bạn trai bạn tư vấn như thế còn thì tuyệt đối là không nên. Trẻ con thì nên mừng tuổi, nhưng mừng vừa thôi, đừng để bị đánh giá là hoang phí. Còn mức độ thế nào là vừa thì tuỳ thuộc vào thu nhập và mức sống của GIA ĐÌNH CỦA NGƯỜI YÊU BẠN chứ không phải tuỳ theo thu nhập bạn đâu nhé. [:)]
Khánh Anh
Trả lời 15 năm trước
Con trai thường vô tâm mình hỏi thế nhiều ông sẽ bảo "Anh chả biết đâu"..... Quà tết bạn có thể mua những thứ đặc sản HN, hoặc những đồ mà ở HN ngon và đẹp hơn hẳn. ví dụ: - ô mai, hạt bí (ở HN ngon hơn hẳn, ko nên mua hạt dưa nhé!) - Chè loại ngon - Hoa quả (ở HN nhiều loại ngon và đẹp lắm: Nho Mỹ, xoài Thái, bưởi Diễn, Năm Roi, Da xanh...v.v) - 1 hộp bánh đẹp để có thể thắp hương - Đủ điều kiện thì mua thêm chai rượu ngon ngon, không thì thôi, đừng mua mấy chai vang, sâmpanh vớ vẩn về lại chả ai uống, các cụ ở quê nhiều khi chỉ thích rượu...quốc lủi thôi, hìhì. - 1 ít kẹo hoặc thạch cho bọn trẻ con ... và thêm một ít tiền mừng tuổi cho các cháu. Mừng tuổi chỉ vừa thôi, không đặt nặng nhé! Còn tuyệt đối không mừng tuổi bố mẹ anh ấy, cái này cứ từ từ, sau này làm dâu bạn còn phải mừng nhiều Mừng bây h là không hay đâu. À, nếu có thể, bạn mua một chậu hoa đẹp đẹp (ở HN thì nhiều lắm, từ đỗ quyên, cúc đến đủ các loại lan), tùy điều kiện kinh tế. Thế là đã chu đáo lắm rồi. Sau này nếu làm dâu thì cái list nó sẽ dài hơn và mỗi thứ sẽ nhiều hơn. Hìhì. Chúc bạn để lại ấn tượng tốt cho nhà chồng tương lai nhé!
GAUKUN
Trả lời 15 năm trước
Theo tớ thì ấy mua cho 2 bác ấy 1 hộp bánh, 1 gói trà liton, 1 ít hoa quả (nhất là loại quả mà dưới quê ko có, ví dụ Bưởi diễn, nho mỹ...) 1 it omai hàng đường. Cho vào 1 cái lẵng giống như biếu quà tết hoặc cho vào túi đẹp. (hình thức cũng rất quan trọng mà) Anh yêu tớ biếu nhà tớ 1 thùng bia Hà nội. Tớ cho rằng thế là hợp lý rồi Còn lì xì 2 bác thì tớ chưa làm bao giờ, chỉ lì xì cho các cháu thân của nhà anh ấy thôi. Tiền lì xì phụ thuộc vào mức độ thu nhập của bạn. Lì xì để lấy hên thôi, chứ ko fải dùng tiền để lấy lòg trẻ con. Năm ngoái mới đi làm, tớ mừng 1 vé sổ số 5k + 10k tiền mặt. Năm nay, đi làm , lương tốt hơn 1 chút, mừng 50k. Thế thôi, chúc bạn vui.
Nguyễn Thanh Thái
Trả lời 14 năm trước
[size_6][red]Nếu ở Hà Nội Bạn gọi 04 37857364 Hoặc vào [url=http://vatgia.com/banletoancau]Siêu Thị Quà Tết[/url] để lựa chọn và được tư vấn Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ của [blue]VTV[/blue] bằng cách soạn tin [blue]VTVCHUC gửi 8349[/blue] để nhận những lời tư vấn và những câu chúc tết ý nghĩa và hay nhất năm 2010. Chúc bạn năm mới nhiều tài lộc và may mắn ![/red][/size_6] [:x][):D(][:x]
Nguyễn Thanh Thái
Trả lời 14 năm trước
[size_6][green]Dùng dịch vụ của VTC cũng được bạn à. Chỉ cần Soạn tin: [red][b]VTCCHUC gửi 8349[/b][/red] Máy của bạn sẽ nhận trực tiếp những lời tư vấn, ý nghĩa và hay nhất, độc đáo nhất năm 2010. Bạn sẽ thoải mái được lựa chọn câu mà bạn thích. Chúc bạn năm mới nhiều tài lộc và may mắn ! [):D(][:x][):D(][):D(][):D(][;;)][/green][/size_6]
Trả lời 14 năm trước
Ui mua quà cho chồng tương lai à? Cái này mình vừa xử lý xong tuần trước đó, mới đi thăm nhà người iu về đây nè. Để mình chỉ cho: Mua giỏ trái cây đi, vừa thiết thực, vừa hợp túi tiền, lại tốt cho sức khỏe các cụ, hay rinh nguyên giỏ quà tết đo đỏ về thế nào các cụ cũng vui tít mắt. Mới vừa rồi mình bê nguyên giỏ quà tới, 2 bác tiếp đón nồng hậu, hehe. Mình mua ở trang này nè: http://shophoaviet.com/category.php?id_category=42 giá đa dạng mà đẹp nữa
Trả lời 13 năm trước

Những giỏ quà tết cũng là một trong những lựa chọn của bạn. Nhanh.vn xin giới thiệu với bạn những giỏ quà tặng để bạn chọn nhanh chóng, tiện dụng và mang nhiều ý nghĩa.

Mức giá Giỏ quà Tết được niêm yết bằng giá bán của Siêu thị Hà Nội (Hapromart), bạn có yêu cầu vận chuyển tới nhà, Nhanh.vn sẽ thu thêm khoản phí vận chuyển từ 10.000- 25.000 VNĐ tùy theo địa chỉ nhận hàng.

1.Giỏ Công Thành Như Ý - MS 07: 390.000 VNĐ

Giỏ quà bao gồm:
+ Rượu vang Passion
+ Chè sen Kim Anh túi lọc 50g
+ Kẹo Toffee Caramen 225g/16
+ Thuốc lá Craven A
+ Cà phê xay100g (2gói/hộp)/34 Vinacafe
+ Munz cảnh vật 100g
+ Bánh Cookies Jestic 450g/8 hộp sắt
+ Giỏ mây vuông nhỏ + phụ kiện 65

2. Giỏ Phú Quý An Khang - MS 09: 429.000 VNĐ

Giỏ quà bao gồm:
+ Bánh Danisa 681g
+ Rượu vang Passion
+ Nho khô Raisins HB 225gr
+ Trà Dilmah
+ Thuốc lá 555 Light (Gold Pearl 20s)
+ Kẹo mềm Sugus HG 165g
+ Giỏ mây vuông nhỏ + phụ kiện 65

3. Giỏ Cát Tường Lộc Phát - MS 06: 481.000 VNĐ

4. Giỏ Phúc Lộc Đầy Nhà - MS 03: 516.000 VNĐ

5. Giỏ Tấn Tài Tấn Lộc - MS 02: 549.000 VNĐ

6. Giỏ An Khang Thịnh Vượng - MS 01: 697.000 VNĐ

7. Giỏ Tân Xuân Vạn Thọ - MS 04: 703.000 VNĐ

8. Giỏ Đại Cát Đại Lợi - MS 05: 751.000 VNĐ

9. Giỏ Sum Vầy Hạnh Phúc - MS 10: 827.000 VNĐ

10. Giỏ Sung Túc Toàn Gia - MS 08: 1.294.000 VNĐ

Công ty TNHH Bán lẻ Nhanh

Địa chỉ: 51 Lê Đại Hành- Hai Bà Trưng- Hà Nội

Điện thoại: 04.3978.5163/ 0973.488.868

dongquoccuong
Trả lời 12 năm trước

Nếu mua quà để đi biếu tết thì bạn có thể chọn mua Chè Shan Tuyết vì cái món này thì ngồi mà nhâm nhi thưởng thức thì phải là hết ý. Với lại đám Hỷ nào cũng có tách Chè để mời nhau. Bạn có thể tham khảo tại http://cheshantuyetvungcao.wordpress.com/hoặc đến trực tiếp đểmua Chè Shan Tuyết tại số 95 Trung Liệt - Thái Hà - Đống Đa. Mình có số đt của bên đó nè nếu bạn cần thì gọi là họ chuyển tới cho bạn: 094 3344 686

Hoa Qua tang Viet Nam
Trả lời 11 năm trước

www.color4love xin giới thiệu đến bạn những giỏ quà và hoa quả chúc mừng và rất nhiều quà tặng khác

Bạn hãy nhanh tay nhé.

Cát tường cát phát

Cát tường cát phát là giỏ quà Tết tuyệt vời mà bạn có thể dành tặng cho gia đình, bạn bè và người thân nhân dịp Năm Mới. Hãy để Color4Love giúp bạn gửi ngay thật nhiều yêu thương này cho ngày Tết tràn ngập niềm vui. Giỏ quà bao gồm:
- 2 thanh kẹo Socola 100g
- 2 hộp kẹo 100g
- 1 hộp bánh Meiji 300g
- 1 hộp trà Nestea
- 1 hộp cafe G7 200g
- 1 đồ uống

May mắn toàn gia

May mắn toàn gia là giỏ quà Tết tuyệt vời mà bạn có thể dành tặng cho gia đình, bạn bè và người thân nhân dịp Năm Mới. Hãy để Color4Love giúp bạn gửi ngay thật nhiều yêu thương này cho ngày Tết tràn ngập niềm vui. Giỏ quà bao gồm:
- 1 đồ uống
- 1 hộp bánh Danisa 350g
- 1 hộp kẹo cứng 200g
- 1 trà Lipton
- 1 đậu phộng Tân Tân 200g

May mắn toàn gia

Bạn hãy nhanh tay lựa chọn nhé

Có rất nhiều sản phẩm đang chờ đón bạn

Hoàng
Trả lời 11 năm trước

Món quà đó là câu chúc đi sâu vào lòng chàng ấy thôi