Muốn đi thăm gái đẻ thì nên mua tặng quà gì cho hợp lý?

Em có chị bạn chơi thân. Giờ chị ấy mới sinh em bé. Vừa được xuất viện. Em muốn đến thăm nhưng chưa biết chọn quà gì cho chị ấy thì hợp lý. Nhờ các anh chị đã có kinh nghiệm tư vấn giúp. Em cảm ơn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Thân thiết thì nên tặng cái lắc chân, lắc tay bạc nhỏ nhỏ. Còn bình thường thì bạn tặng mua quần áo cho trẻ em hoặc tặng sữa bỉm cũng được mà. Nên chọn những đồ mà trẻ em sẽ dùng

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Đồ trẻ con, đồ sơ sinh ấy bạn. sữa, bỉm rồi quần áo, đồ chơi, giày dép... có thể tặng lắc tay, lắc chân nếu có điều kiện và chơi thân

https://vatgia.com/hoidap/4417/405927/di-tham-chi-moi-sinh-em-be-nen-mua-gi-tang-a.html