Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Quà Handmade nhân dịp 8/3 năm nay có gì mới?

Thiên Gia An07/03/2018 - 21:08

Lượt xem 271

Ngoài những món đồ về trang sức và mỹ phẩm ra thì có những món đồ cực xinh, đáng yêu để tặng người yêu làm quà nhân dịp 8/3 này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu được 1 số quà handmade cực hot và hấp dẫn theo xu hướng vài năm trở lại đây.

Exploding box - Hộp dán ảnh quà 8/3


Đây là loại hộp với 3 lớp giấy dán và được người làm tỉ mỉ gập lại theo. Kích thước của hộp khi đóng và mở là khác nhau.
Có thể thấy hộp dán ảnh này có thể bài trí theo 1 câu chuyện diễn ra theo thời gian. Bạn hoàn toàn có thể trang trí với giấy dán với nhiều màu sắc khác nhau.

Match box - Hộp diêm thông minh

Chiếc hộp diêm là vật không còn xa lạ với bất cứ ai. Nhưng việc biến tấu hộp diêm trở thành đồ handmade làm quà 8/3 cho mẹ, cho chị em là điều cực kỳ sáng tạo. Bạn có biết những dòng tin nhắn trong hộp diêm được cất giữ cẩn thận và có vẻ như hộp diêm mang giá trị tinh thần nhiều hơn so với mỹ phẩm của chị em.

Love Card - Thiệp Handmade 8/3


Với 1 tấm thiệp được cắt dán với các loại giấy màu, bạn có thể sáng tạo hơn với các hình ảnh được dán lên thiệp cùng những lời chúc ý nghĩa nhân dịp 8/3 này. Người nhận sẽ xúc động và ấn tượng lắm đấy.

Trên đây là những đồ vật handmade mà bạn hoàn toàn có thể tìm mua đồ thủ công về và tự chế được. Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết của chúng tôi thường xuyên hơn nữa nhé.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn