Sau 2 tháng tạm xa nhau,em cảm thấy ko thể thiếu nàng,em muốn tặng nàng 1 món quà ý nghĩa vào noel này,em nên tặng gì đây...help me???

Phan Anh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
1 nụ hôn " lồng cháy " [;)]
Nguyễn Thu Giang
Trả lời 12 năm trước

Một món quà độc đáo, bất ngờ với 1 buổi tối lãng mạn và 1 lời xin lỗi dễ thương.

Những chiếc nến xinh xắn hình cây thông, ông già noel, nến trụ...là một món quà độc đáo và ý nghĩa cho mùa Giáng sinh này.

Nến tượng trưng cho cầu an lành và may mắn trong đêm Giáng sinh.

Với những chiếc nến Giáng sinh độc đáo này, bạn có thể trang trí và làm lung linh ngày giáng sinh. Giá cả cũng vô cùng phải chăng, bạn chỉ cần đính them một chiếc thiệp đỏ là đã có món quà tuyệt vời rồi.

Nến thông lớn lung linh

Nến Santa dễ thương

Mời bạn ghé thăm gian hàng để xem các món quà độc đáo cho giáng sinh

http://vatgia.com/nengiangsinh