Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những món quà nào được chú ý nhất trong ngày 20/10?

Phan Linh RV18/10/2017 - 16:17

Lượt xem 119

Ngày 20/10 sắp tới gần mà dành cho người ấy vẫn chưa thể nghĩ ra, thì các cánh mày râu hay thử đọc qua những gợi ý dưới đây nhé

Hoa:

Truyền thống mà không lỗi thời, hoa luôn là biểu tượng của cái đẹp. Phụ nữ đa số đều thích hoa. Ngoài vẻ đẹp bên ngoài hoa còn có những ý nghĩa riêng của mình. Mỗi loài hoa đều có ý riêng cho nên các bạn nên tham khảo thêm ý nghĩa của từng loại hoa cho từng dịp cụ thể.

Hoa cũng có thể giúp chủ nhân nói lên những suy nghĩ sâu kin nhưng chưa dám nói  đối với người được tặng.

Hoa có thể “nói” thay những điều mà mình chưa dám nói với một người nào đó.

Gấu bông:

Tuy lạ mà quen, là con gái ai cũng thích ôm một bé gấu bông trong nhà. Một chú gấu bông, đang yêu ngộ nghĩnh luôn là một lựa chọn khôn ngoan cho các chàng.

Váy, quần áo:

Người đẹp vì lụa, là con gái ai cũng muốn đẹp, cũng luôn muốn có những bộ cánh thật đẹp để diện. Vì vậy quần áo đẹp không bao giờ là thừa đối với các nàng.

Túi xách

Túi xách hiện đang là một trào lưu mới với các nàng, với các nàng chiếc túi xách không còn là phụ kiện mà nó đã trở thành thời trang không thể thiếu. Nên những chiếc túi xách đẹp hợp gu sẽ làm các nàng cảm thấy thoải mãn.

Đồng hồ.

Một phụ kiện không cần nhưng không thể thiếu được với các nàng thời trang.

Dây chuyền, nhẫn, vòng tay:

Những phụ kiện làm nổi bật lên sự sang trọng, quý phái của phải đẹp.

Mỹ phẩm:

Cũng là một gợi ý tốt, nàng nào cũng muốn xinh, cho nên không thể nhũng món đồ mỹ phẩm để trợ giúp các nàng càng xinh hơn.

Ngoài ra, những món đồ công nghiệp như điện thoại đời mới sành điệu, những chiếc laptop chắc chắn sẽ làm các nàng thuộc tín đồ cồng nghệ không khỏi ngỡ ngàng.

Chúc các bạn có thể lựa chọn một món quà  ý nghĩa dành cho những người phụ nữ mà mình yêu thương.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn