Tặng quà gì đặc biệt một chút, bất ngờ 1 chút cho người yêu nhân dịp kỷ niệm 1 năm ngày chính thức yêu nhau các bác nhỉ?

Tụi em sắp kỷ niệm 1 năm ngày chính thức yêu nhau, em chưa biết nên tặng bạn gái em quà gì đặc biệt một chút (về giá trị tinh thần ý ạ). Các bác có cao kiến gì bày cho em với..
Phạm Thanh Nguyễn
Trả lời 13 năm trước

BẠn nên tham khảo thêm ở đây

to chuc sinh nhat »Sinh Nhật cho bạn gái to chuc sinh nhat

Trang trí bàn tiệc lãng mạn và ấm áp ( Trái tim , bánh kem trái tim ,hoa tươi )

Một quả tim lớn giữa không gian tiệc

Sân khấu của Pé Heo Kon nè .

Hoa tươi tặng cho Pé Heo Kon

Chúc Em Yêu Sinh Nhật vui vẻ nha

Yêu em nhất trên đời

Cho anh kiss nha , yêu em , yêu heo kon của anh

Chụp hình lưu niệm nha em

Chỉ có anh và em hôm nay thôi

Hạnh Phúc quá

Minh Thu
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo Dịch vụ tiệc trọn gói cho 2 khách tại nhà hàng Babavang nhé:

-Dịch vụ sử dụng Phòng VIP dành cho 2 khách
-Trang trí và thiết kế phòng tiệc sang trọng, ấm cúng, trong không gian lung linh của nến, hoa hồng và những bản Love song bất hủ
-Một bó hoa hồng.
-Một bánh kem.

www.­babavang.­com/­tiectrongoi.­htm

ĐOÀN THỊ KHUÊ
Trả lời 12 năm trước

Hi, theo mình bạn tặng cô ý một chậu hoa phong lan thật đẹp, tặng phong lan vừa đẹp vừa sang, mà giá cả cũng hợp lý nữa, và tặng phong lan cũng đặc biệt hơn so với những cái khác 1 chút, sống động hơn. Con gái thường thích hoa, tặng hoa tươi vài bữa héo queo ah, tặng chậu lan tươi sẽ là dịp để cô ý chăm chút chúng. Mình đang bán hoa phong lan các loại từ bình dân đến cao cấp như lan denro, mooka, ngọc điểm, lan hồ điệp, cattleya (cát lan), địa lan,... Chậu lan thông thường có giá từ 100-120k/chậu, có hoa đẹp, tư vấn cách trồng và chăm sóc miễn phí nhé. Nếu được thì bạn mua 2 chậu giống nhau để bạn và cô ý cùng chăm sóc.

LH: 0905 257 128 khuê

Yh!: khuedoan2007

Mình sẽ gửi hình qua cho bạn xem trước. mình ở tp hcm nha

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Đã là phụ nữ thì ai cũng thích mua sắm, trưng diện. Nhân ngày sinh nhật, bạn đang phân vân không biết nên mua quà gì để tặng bạn gái, mình xin đưa ra vài thứ mà con gái rất thích tặng trong dịp này bạn tham khảo nhé:

Hoa

Hoa không thể thiếu trong cuộc sống và nhất là trong những dịp lễ quan trọng.

Tặng hoa trong ngày sinh nhật là cách thể hiện sự quan tâm đến bạn gái của bạn. họ cảm thấy rất hạnh phúc và vui khi được ai đó (nhất là người yêu) tặng hoa cho mình.

Gấu bông

Khi hỏi 100 bạn gái rằng có thích nhận gấu bông vào ngày sinh nhật ko? Phần lớn đều trả lời: Đó là món quà mà các bạn gái thầm mong đợi. Nàng sẽ luôn nhớ đến bạn mỗi khi nhìn thấy chú gấu bông xinh xắn đáng yêu.

Túi xách

Túi xách là một trong những món quà dễ sử dụng và phù hợp cho mọi đối tượng. Chắc chắn, một chiếc giỏ xách hiệu với kiểu dáng xinh xắn sẽ làm cho người nhận quà rất vui và hạnh phúc.

Đồng hồ

Đây là món quà vừa có giá trị vừa dễ tặng cho nhau. Tùy vào tính chất công việc, ngoại hình, tính cách của người được tặng để chọn những kiểu dáng phù hợp. Đồng hồ còn có thể tặng cho nhiều đối tượng khác nhau mà không sợ bị hiểu lầm.

Mỹ phẩm

Một thỏi son, một cây kẻ mắt hay một hộp phấn trang điểm sẽ là món quà đúng điệu cho những người phụ nữ nhân ngày sinh nhật. Nhưng bạn nên nhờ người bán hàng "tư vấn" về màu sắc cũng như tính năng mỹ phẩm sao cho phù hợp với người được nhận quà.

Điện thoại

Đây là món quà có ý nghĩa cho những người đang yêu nhau. Chiếc điện thoại sẽ là sợi chỉ đỏ nối nàng với bạn mọi nơi mọi lúc. Đồng thời, điện thoại là món quà "sành điệu" nhất khiến bạn sẽ "phổng mũi" với nàng đấy.

Nữ trang

Các bạn gái thường hay thỏ thẻ bên tai người yêu rằng: "Em không thích nhận những món trang sức có giá trị" hoặc những câu nói đại loại như vậy. Đừng vội tin vào những lời nói khách sáo đó của nàng mà bị mắng thầm là "đồ bủn xỉn!"

Mắt kính

Cửa sổ tâm hồn của nàng đẹp thêm lên với đôi kính mát. Đó sẽ là món quà đúng mốt cho các bạn gái trong tiết trời nắng hạ sắp đến.

Khăn voan choàng cổ

Khăn voan choàng cổ là món quà "cổ điển" nhưng không lỡ mốt đối với phụ nữ. Một chiếc khăn voan khoác nhẹ bờ vai sẽ là món quà ý nghĩa mà bạn nên gởi đến cho những người phụ nữ bạn yêu mến.

Nước hoa

Nước hoa tạo nên sự quyến rũ của người phụ nữ trong các dịp lễ. Một lọ nước hoa đúng với "gu" của nàng sẽ giúp bạn "lấy điểm" qua dịp sinh nhật quan trọng năm nay.

Chúc bạn thành công nhé, có gì vui chia sẻ với mình nhé.

Hoa Qua tang Viet Nam
Trả lời 11 năm trước

www.color4love.com

Rất nhiều hoa và quà tặng độc đáo các bạn nhé

Văn phòng phẩm Linh Gia
Trả lời 11 năm trước

Ngày xưa, khi kỷ niệm ngày yêu nhau mình mua một cái bánh gato, thật nhiều nến và hoa hồng sau đó thắp thành hình trái tim trong phòng rồi dẫn vợ mình bây giờ vào, lãng mạn quá đúng không? Nếu bạn chưa mua nhẫn thì nên mua một cái nhẫn để đeo cho cô ấy nữa nhé!

Nguyễn Hạ Thiên
Trả lời 9 năm trước

Balô in hình bạn nữ , hình của hai bạn , hoặc một nhân vật hoạt hình dễ thương cũng là món quà ý nghĩa cho tình yêu của hai bạn đấy

Công ty Nguồn Hàng Tốt có bán các mặt hàng : túi đeo chéo , balô rút , balô thường 2 size trên toàn quốc với hơn 300 mẫu RẤT ĐẸP và CHẤT LƯỢNG, ngoài những mẫu có sẵn bạn còn có thể tự thiết kế mẫu riêng cho mình để không đụng hàng nữa nhé , trang web chính thức của công ty mình là http://www.nguonhangtot.com, fanpage trên facebook là https://www.facebook.com/nguonhang.tot nhé hoặc các bạn có thể đến mua trực tiếp tại Địa chỉ : 436/19 Đường 3/2 Phường 12 Quận 10 Tp.HCM. Công ty mình ủng hộ và khuyến khích người mua hàng đến xem hàng trực tiếp tại shop để các bạn chọn lựa được những sản phẩm vừa ý nhất .

akh1407061160.jpeg

Tran Trang
Trả lời 9 năm trước
Mình nhận vẽ tranh chân dung chì! Bạn có thể vẽ tặng bức hình kỷ niệm của 2 bạn cũng hay mà! Món quà vừa rẻ, đẹp, độc đáo, ý nghĩa dành tặng người thân yêu <br> Liên hệ 0989 268600 bạn nhé. Hoặc xem ảnh trên facebook của mình<br> http://www.facebook/tranh.chandung.94
Tran Trang
Trả lời 9 năm trước
Mình nhận vẽ tranh chân dung chì làm quà tặng. LH 0989 368600 bạn nhé. Hoặc xem ảnh trên facebook của mình<br> http://www.facebook.com/tranh.chandung.94