Nơi nào bán gấu bông teddy to đẹp giá rẻ bạn gái thích tại tphcm?

Mình muốn mua một con gấu bông teddy màu sô-cô-la cao khoảng 1m6 tặng bạn gái nhân ngày sinh nhật. Mình quan tâm đến giá cũng như chất lượng. Ai biết nên mua ở đâu cho 1 lời khuyên nhé. Cám ơn

Nguyễn Phạm Thanh Thúy
Trả lời 6 năm trước

Ở Sài Gòn thì bạn có thể ghé qua shop Gấu Bông Đẹp bên mình, địa chỉ ở 416/15/85A Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp.

Bên mình có rất nhiều mẫu gấu Teddy chất lượng, an toàn đảm bảo bạn xem xong sẽ thích (không phải loại gấu chất liệu kém như ở ngoài) ^^

Ngoài ra, bên mình còn bảo hành đường kim mũi chỉ trọn đời, hỗ trợ nhồi thêm bông, giặt gấu bông cho khách hàng cũ nữa ạ ^^