Có nên tặng khăn người yêu không?

Doansvhs
Trả lời 8 năm trước

Khăn cặp "MÓN QUÀ TÌNH YÊU" cho tình yêu thêm trọn vẹn

Hiện nay trong giới trẻ đã nổi phong trào sử dụng khăn rằn để làm phụ kiện thời trang ngày càng nhiều. Trong đó, đặc biệt phải kể đến là các cặp đôi, vì khăn rằn cũng là một trong các sản phẩm rất được các cặp đôi ưu thích.

*** Tại sao các cặp đôi lại thích lấy khăn cặp thể hiện tình yêu?

Xem thêm tại

http://sinhvienlamgiau.net/index.php/cam-thuc/cung-chia-se/tinh-yeu-toi-oi/1187-khan-ran-cho-cap-doi-hien-dai.html

Nguyen Thien Phong
Trả lời 6 năm trước

ko asdasfs