Ngày phụ nữ việt nam 20/10 tặng quà gì cho bà, cho mẹ, cho bạn gái và cho em gái nhỉ ?

[:-/][:x]
Vy Smile
Trả lời 12 năm trước

Tặng cho những người phụ nữ thân yêu của chúng ta nồi chiên không khí Philips là cách thông minh để bạn giảm tải việc nội trợ mà vẫn được người phụ nữ thân yêu chăm sóc việc ăn uống.

4Ni-chien-bng-khong-khi-Philips-2_9755a.jpg

Nồi chiên bằng không khí Philips là sáng chế mới nhất của Tập đoàn điện tử Philips, sử dụng công nghệ "Khí nóng nhanh (Rapid Air) để biến “không khí” thành một loại “dầu ăn” mới, giúp giảm đến 80% lượng chất béo khi chiên rán, hạn chế nguy cơ mắc bệnh tim mạch và béo phì cho người tiêu dùng. Khách hàng có thể trải nghiệm công nghệ mới này qua chuỗi hoạt động lớn tại siêu thị điện máy Nguyễn Kim từ 15/10/2011 và có cơ hội sở hữu Philips AirFryer với giá ưu đãi, kèm nhiều quà tặng hấp dẫn.

thanh minh
Trả lời 12 năm trước

Mình bên Công ty cổ phần mỹ phẩm Hà Thành,bên mình đang phân phối nước hoa Bossini của Pháp,có nhiều dòng sản phẩm dành cho nam và nữ.Đây là thương hiệu mỹ phẩm cao cấy, luôn được kiểm định nghiêm ngặt về mặt chất lượng,quy cách, kiểu dáng trước khi đưa ra thi trường.Được sự hỗ trợ của nhà sản xuất, nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 Công ty mỹ phẩm Hà Thành thực hiện chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm.Với mùi hương nhẹ nhàng, quyến rũ,giá cả phải chăng và nhất là lưu được lâu trên quần aó ,nước hoa Bossini sẽ càng tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt. Để biết thêm về giá cả sản phẩm cũng như các chương trình hỗ trợ khuyến mại các bạn có thể gọi theo số: Mr Dũng 096.666.2468 or (04)8587 5870. Địa chỉ công ty ở 575A Thụy Khuê ,Tây Hồ,HN.Rất vui khi các bạn ghé thăm!

Trần Thị Mỹ Phụng check gia
Trả lời 12 năm trước

Tất nhiên hoa không thể thiếu rùi :). Riêng bạn gái thì có thể kèm theo 1 món quà nho nhỏ xinh xinh kèm theo lời mời nàng đi mum mum chẳng hạn. Tấn công bao tử tự khắc có điểm cao. ^^

SIKIHCM
Trả lời 12 năm trước

Bật mí quà tặng 20 tháng 10 ý nghĩa dành cho phái nữ

Người phụ nữ đầu tiên mà bạn nghĩ đến đầu tiên trong dịp đại lễ này là ai ? Bà, mẹ, vợ, em gái, bạn gái, con gái, đồng nghiệp, một người phụ nữ nào đó có sức ảnh hưởng đến cuộc đời bạn. Bạn sẽ thể hiện sự quan tâm của mình đến họ bằng cách nào ? Một món quà thật ý nghĩa chăng ? Nhưng chọn quà như thế nào để họ biết được rằng đối với mình họ thật sự quan trọng ? NhanhHCM sẽ bật mí với bạn những món quà ý nghĩa này.

Hầu hết phụ nữ thích được tặng 1 món quà mang ý nghĩa tinh thần, mang 1 chút độc đáo, lãng mạn.

trm1306894744.jpg

Hoa gấu bông

Hoa và gấu bông luôn là món quà được nhiều phụ nữ yêu thích nhất. Sản phẩm Hoa Gấu Bông là sự kết hợp " độc đáo và lãng mạn " dựa trên kết quả đó.Tình cảm luôn cần nâng niu và vun đắp bằng những món quà tinh thần, hãy để Hoa Gấu Bông mang thông điệp yêu thương của bạn đến người ấy để tình cảm thân thương thêm bền chặt.

Giá : 380.000 VNĐ

Gối phát nhạc MP3

gối phát nhạc mp3

Chiếc gối ru ngủ này giúp bạn đi vào giấc ngủ một cách dễ dàng và còn có thể thưởng thức âm nhạc trên giường ngủ thật dễ chịu.

Giá : 299.000 VNĐ

Gối phát sáng hình trái tim

goi phat sang

“Gối trái tim phát sáng" , thắp sáng tình yêu thương ” gắn kết đến nửa kia của mình .

Giá : 299.000 VNĐ

ĐÈN TẠO SAO

den tao sao

Với nhiều hình thù thú vị, sản phẩm này sẽ giúp bạn đi vào giấc ngủ nhẹ nhàng hơn, thoải mái hơn, sâu hơn.

Giá : 170.000 VNĐ

ĐÈN TẠO SAO TRÁI TIM

den tao sao trai tim

Với cấu tạo đặc biệt nó sẽ giúp bạn nói câu I LOVE U hay bất kỳ thông điệp nào mà bạn khó thể hiện.

Giá : 170.000 VNĐ

Sức khỏe là cái quí nhất của bất kì ai, hãy thể hiện sự quan tâm của bạn bằng 1 món quà chăm sóc sức khỏe thật bất ngờ.

bse1301712614.jpg

Máy mát xa Legi LG-008MS

• Massage toàn thân
• Massge chân
• Massge lòng bàn chân
• Massge bụng
• Massage rung
• Massage lưng
• Massage đầu

Quà tặng thích hợp dành tặng mẹ, vợ.

Giá : 880.000 VNĐ

Đặc biệt : khuyến mãi 1 ấm siêu tốc Legi LG-19VT

Máy trị viêm khớp

gout Biobeam 940

qhx1222144429.jpg

Giá : 2.100.000 VNĐ

Thích hợp dành tặng mẹ

Cân sức khỏe điện tử

Tanita HD-355

ipo1222934031.jpg

Giá : 750.000 VNĐ

Thích hợp dành tặng vợ, hoặc mẹ

Máy đo huyết áp

Scala KP-7160

vox1302514953.jpg

Giá : 520.000 VNĐ

Thích hợp dành tặng mẹ

Máy điều trị viêm mũi dị ứng Bionase

xtu1222144288.jpg

Giá : 1.590.000 VNĐ

Thích hợp dành tặng vợ, em gái

Nói về việc chăm sóc sắc đẹp thì chắc hẳn chị em phụ nữ nào cũng thích. Họ sẽ rất vui sướng khi biết rằng, họ được quan tâm một cách ân cần đến vậy bằng 1 món quà "chăm sóc sắc đẹp".

fjq1222144046.jpg

Bộ chăm sóc móng tay, chân

Bosocare Diabetes 6200

  • Máy tự động tắt để tránh trầy.
  • Kèm theo 5 đầu chức năng.
  • Máy do Boso CHLB Đức sản xuất
  • Bảo hành 3 năm

Giá : 2.450.000 VNĐ

Máy điều trị mụn, nám,vết thương

ngoài da Biobeam Facial

mhm1222144729.jpg

Trị mụn triệt để, trị mụn an toàn

Giá : 2.140.000 VNĐ

Máy triệt lông chân cao cấp

Depil Tua

Triệt lông an toàn ngay tại nhà

Giá : 1.650.000 VNĐ

Bạn muốn chia sẻ cùng vợ hay mẹ trong việc nội trợ hàng ngày, hãy thể hiện điều ấy bằng 1 món quà giúp công việc nội trợ trở nên nhẹ nhàng và tiết kiệm thời gian.

Máy sấy quần áo

Saiko CD 9000UV

l1.jpg

Giá bán : 1.190.000 VNĐ

Sản phẩm này là một bước đột phá, giúp người phụ nữ thoát khỏi sự ràng buột về không gian cũng như thời tiết. Giờ đây việc phơi quần áo không còn phải mất công sức và thời gian như trước đây. Rất thích hợp làm quà tặng cho các chị em phụ nữ bận bịu.

Hộp cơm hâm nóng tự động Komasu

Banner 2( Hop com Komasu).jpg

Giá bán : 395.000 VNĐ

Là sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc gia về an toàn thực phẩm, cực kì tiện lợi, mang lại bữa ăn ngon miệng, hợp vệ sinh cho chị em phụ nữ. Túi thời trang tặng kèm đa dạng kiểu mẫu, phù hợp với bất kì sở thích nào của chị em. Thích hợp làm quà tặng cho vợ hoặc người yêu làm văn phòng.

Máy làm sữa đậu nành

Soylove IOM-201A

qav1315885947.jpg

Giá bán : 3.300.000 VNĐ

Vừa làm được sữa đậu nành, vừa làm được đậu phụ, vừa nấu được tàu hũ đường, đây xem ra là món quà mà chị em phụ nữ rất mong chờ. Với sản phẩm này người nhận quà sẽ rất bất ngờ và hạnh phúc. Sản phẩm này rất thiết thực, chăm sóc cả nhà của bạn một cách hoàn hảo.

Bộ hộp thủy tinh ngọc

Kova Hàn Quốc

Giá bán : 235.000 VNĐ

Bộ hộp thủy tinh ngọc Kova đến từ Hàn quốc giúp nhà bếp trở nên sang trọng và dễ thương hơn. Với bộ hộp này bữa ăn sẽ thêm phần hấp dẫn, bà nội trợ sẽ tự tin hơn với các món ăn mình chế biến, đem lại tiếng cười và niềm hạnh phúc cho cả nhà. Món quà này thích hợp cho các bà nội trợ thích trang trí nhà bếp.

Chi tiết liên hệ mua hàng xin liên hệ :

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH BÁN LẺ NHANH

Địa chỉ: 235 Cộng Hòa - Phường 13 - Q.Tân Bình - TP.HCM

Điện thoại: 08.3849.7899 - 08.3849.6863

Hotline: 0938 250 251

Website: www.vatgia.com/nhanhhcm - Email: info@nhanh.vn

nguyễn thị phương thuý
Trả lời 12 năm trước

Tặng quà thực dụng 1 tí,phù hợp với từng người bạn ơi

Dung Thảo
Trả lời 10 năm trước

Mùa đông bạn có thể tặng gối ôm hoặc chăn, có loại gối Hello Kitty lộn mặt trái ra thành hình trái tim cực bất ngờ, hoặc lộn ra thành chăn đông ấm áp. Như hình dưới ý bạn ạ, Cần thì bạn inbox mình tư vấn thêm cho. Hoặc là ô dù, túi xách bao giờ cũng là các món quà không thể thiếu

Gối ôm Kitty cực xinh 275k

Phương Hạ
Trả lời 10 năm trước

Các tình yêu ơi,

phòng khám Phòng Khám Đa Khoa Việt An Organic có món quà sức khỏe ý nghĩa nhất cho ngày phụ nữ VN năm nay nè: Voucher trị giá 1,420,000 Đ cho gói khám SK tổng quát nâng cao dành cho chị em phụ nữ đựng trong chiếc hộp xinhxắn. Nhưng có giá ưu đãi chỉ 994,000 Đ thôi.

Còn nữa, chị em phụ nữ sử dụng gói khám này trong ngày 18 và 19/10 còn được tặng một phần quà là Nấm Linh Chi Nông Lâm + Sâm Ngọc Linh trị giá 200,000 Đ

Gọi 08 39252 777 để được tư vấn nhé! (www.vietanorganic.com)

Veo Trong
Trả lời 10 năm trước

Trong Veo nhé sẽ giúp bạn tặng mẹ một món quà nhân ngày Phụ nữ Việt Nam vừa độc đáo, hấp dẫn lại mang đầy ý nghĩa. :)

Bạn hãy tập hợp những hình ảnh đẹp nhất, tình cảm nhất của bạn và mẹ mang đến Trong Veo để chúng tôi tư vấn và thiết kế miễn phí khi :

- In ảnh lên cốc: cốc đen, cốc trắng, cốc đổi màu

- In ảnh lên đá nghệ thuật - Rock photo

- In ảnh lên thủy tinh

- Làm tranh ghép hình

Chắc hẳn với món quà này thì người mẹ nào cũng cảm thấy rất hạnh phúc khi có một người con như bạn!

Bạn chỉ cần gửi ảnh và yêu cầu vào hòm thư:info@trongveo.com hoặc đến trực tiếp Shop tại số 8 ngõ 8 Liễu Giai Ba ĐÌnh Hà Nội chờ khoảng 30 phút là có sản phẩm.

HOTLINE:01679.88.33333

Trương Quỳnh
Trả lời 9 năm trước

Bí mật dành tặng nàng bó hoa nàng thích, cùng nhau xem một bộ phim kinh dị, diện đồ mới đi hẹn hò với nhau... đều là những ý tưởng lãng mạn và có ý nghĩa dành tặng vợ yêu trong ngày 20 tháng 10, bạn tham khảo nhé

1. Diện đồ như đi hẹn hò với nhau

Dù chỉ ở nhà, bạn và chồng nên mặc đồ như thể hai người sẽ đi ăn tối và có một buổi hẹn hò đặc biệt với nhau bên ngoài. Sau đó tắt đèn và mở một chai rượu vang...

Khoảnh khắc lãng mạn này sẽ kéo gần 2 vợ chồng lại với nhau hơn và chắc chắn sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để tình yêu thăng hoa và cùng nhau ôn lại những kỉ niệm đẹp đẽ.

2. Tặng hoa bất ngờ

Nếu bình thường phụ nữ vẫn là người nhận hoa thì thử một cách mới: phụ nữ tặng hoa cho người đàn ông của mình. Gửi vài đóa hoa tới cơ quan và tạo bất ngờ cho bạn đời, bạn có thể nhận được kết quả đặc biệt.

See more:http://www.color4love.com/A1009/Nhung-y-tuong-lang-man-danh-tang-vo-nhan-ngay20-thang10-.htm

Shop hoa nghệ thuật Thủy Tiên
Trả lời 9 năm trước

Vận chuyển miễn phí tận nơi khu vực thành phố Thanh Hóa.

Shop hoa nghệ thuật Thủy Tiên
Địa chỉ: 233 Lê Lai - Phường Đông Sơn –Thành phố Thanh Hóa.
Hotline: 0972 477 198 -0945 139 668 – 0942 477 668-0968 566 927
Email:shophoathanhhoa@gmail.com - http://shophoathanhhoa.com/