Mua quà gì tặng người yêu dịp 8/3 ở Hà Nội ?

Năm trước mình mua tặng ny Nama Chocolate ở Trong Veo shop (http://trongveo.com) ở số 8, ngõ 8 Liễu Giai Hà Nội. Tel: 016 79 88 3333/ . Ny mình rất thích.

Năm nay chưa biết tặng quà gì ý nghĩa, bạn nào có thể gợi ý cho mình không?

Phạm Giang Nam
Trả lời 10 năm trước

Chọn được món quà tặng phù hợp với lứa tuổi, tính cách và sở thích của bạn gái quả là khó đối với các chàng. Sau đây là một số gợi ý về món quà dành tặng cho nàng.

1. Thú bông:

goi om 1 doi(4)

Cặp gối ôm "Trời sinh một đôi"ngộ nghĩnh và đáng yêu có thể vừa dùng làm đồ chơi vừa trang trí cho căn phòng của bạn thêm phần sinh động.Cặp gối ôm sẽ trở thành người bạn thân thiết và ấm áp của bạn mỗi khi đi vào giấc ngủ, bạn có thể ôm chúng và nhớ đến người tặng mình món quà đáng yêu này.

Hãy để món quà là cặp gối ôm hay chú gấu bông đáng yêu trở thành món quà ý nghĩa dành cho “một nửa yêu thương” của bạn nhé! Xem thêm>>

2. Ếch xanh ôm chữ love:140.000đ

ech om chu love

Bộ sản phẩm vô cùng sáng tạoẾch xanh ôm chữ Lovelà món quà rất đặc biệt và thú vị dành tặng cho người mà bạn quý mến từ lâu.
Cùng với nhiều bộ sản phẩm đáng yêu và ý nghĩa.Xem thêm>>

3. Khung ảnh chữ Love:300.000đ

khung anh love

Khung ảnhđược thiết kế độc đáo và đầy sáng tạo cùng với dòng chữ Love cách điệu mang đến một cảm giác thân thương gần gũi và đầy ý nghĩa!

Khung ảnh sẽ là một món quà xinh xắn có thể thay-lời-muốn-nói đến người thân của bạn trong những dịp đặc biệt.Xem thêm>>

4. Hoa gấu bông:

hoa-gau-bong-5-gau-trang

Hoa gấu bông – món quà độc đáo và mới lạ trong thiết kế sẽ thay bạn nói lên tình yêu thương cho người bạn yêu mến.
Xem thêm>>

5. Hoa hồng bất tử:

hoa hong bat tu hop tim1

Hãy để nhữngBông Hồng Bất Tửthay cho lời muốn nói của bạn dành cho những người phụ nữ, những “nửa yêu thương” của bạn, đó chính là lời chúc an lành, ẩm áp tình yêu, tràn đầy hạnh phúc!
Xem thêm>>

Bạn có thể xem và mua trực tiếp tại:

Cửa hàng Hà Nội:

Số 36 Ngõ 218 Tây Sơn(Gần Pakson), Q.Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại:04 667 33463

Cửa hàng HCM:

119 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận, HCM
Điện thoại:08 35 171766

Hoặc liên hệ số điện thoại sau để được tư vấn và đặt hàng bên mình sẽ chuyển quà thu tiền tại địa chỉ của bạn

Hà Nội: 09131.86277 - 09638.86277 - 09666.86277

HCM: 09191.68277 - 09664.68277

website:http://quatructuyen.com/

facebook:https://www.facebook.com/Quatructuyen

sendo:http://www.sendo.vn/shop/qua-truc-tuyen

Cảm ơn bạn nhiều !

Mời bạn ghé thăm:Công ty TNHH On-gift Việt Nam
Nguyễn Hạ Thiên
Trả lời 9 năm trước

Mình là khách quen ở chỗ này http://nguonhangtot.com , thấy ở đây bán hàng đẹp lắm bạn , hình cũng đa dạng nữa , giao hàng toàn quốc, ship cũng rẻ lắm , balô có thể tự thiết kế riêng nữa á ^^ bạn vào đó tham khảo sem có thích không nhá ^^