Mùa cưới tới rồi, bây giờ các đôi còn có quan niệm dùng vàng để làm đẹp trong ngày cưới?????

Ngày sưa e thấy mỗi đôi yêu nhau, rồi lấy nhau. Trong ngày cưới thì cô dâu và chú rể thường tặng nhẫn Vàng cho nhau. Còn bây giờ thì sao nhỉ??? Mọi người giúp e, nhà sắp có anh trai lấy vợ
Nguyen Vo Minh Hung
Trả lời 15 năm trước
Nhẫn gì thì cũng là thủ tục thôi, nhưng bây giờ giới trẻ như bọn mình chuộng nhẫn vàng tây, vàng trắng hoặc cả 2. Đôi khi có đính thêm hạt kim cương nhỏ....
Đào Thuy Dương
Trả lời 14 năm trước
cả 2 đánh lai , mặt kim cương ( nhỏ thôi ^^ ) tượng trưng cho sự vĩnh cửu , thế là đẹp rùi !
Doan Thanh Huyen
Trả lời 12 năm trước

mình thích nhẫn vàng tây trơn, đơn giản, đẹp :D