Địa điểm dịch tài liệu việt sang anh chuẩn

Mình có 1 số tài liệu (1 cuốn sách và 3 bài tiểu luận) sinh học muốn dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt, nhưng chưa biết nên thuê dịch vụ ở công ty nào cho chất lượng và giá phải chăng 1 chút. Thông tin trên mạng thì tràn lan chẳng biết đâu mà lần. Các bạn nào biết ở đâu dịch tài liệu anh việt tốt giá rẻ và uy tín thì chỉ cho mình với. Mình ở HCM.
Suachua
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể vào website của dịch thuật để tìm địa chỉ gần bạn nhất nhe

http://dichthuata2z.com/