Sắp tới sinh nhật bạn gái mình rồi, mình nên tặng cho cô ấy món quà gì?

có bạn nào tư vấn giúp mình nên tặng cho người yeu món quà gì đó " thật ý nghĩa không", một cái gì đó có thể mãi mãi theo người, hay một cái gì đó mà mỗi khi nhìn vào là cô ấy sẽ nghĩ đến mình.

Hung
Trả lời 12 năm trước

Hai bạn yêu nhau lâu chưa? Nếu mới yêu nhau thì tặng những món bình thường thôi: hoa, gấu bông, váy...

Nếu đã yêu nhau lâu dài và sâu sắc thì mua bikini mà tặng ^^. Còn không thì thấy cô ấy đang thiếu thốn cái gì, hoặc hư món gì, thì mua mới cho cô ấy.

Cứ tặng đại 1 món quà vừa kute vừa dễ thương, nếu cô ấy yêu bạn thì cái gì cô ấy cũng thích, nhớ là gói lại cho lịch sự và đẹp mắt thì mới gọi là món quà. Hãy suy nghĩ đơn giản, thì bạn sẽ biết cô ấy cần gì ... :D

Nguyễn Tấn Chuyển
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của chiplov3

Hai bạn yêu nhau lâu chưa? Nếu mới yêu nhau thì tặng những món bình thường thôi: hoa, gấu bông, váy...

Nếu đã yêu nhau lâu dài và sâu sắc thì mua bikini mà tặng ^^. Còn không thì thấy cô ấy đang thiếu thốn cái gì, hoặc hư món gì, thì mua mới cho cô ấy.

Cứ tặng đại 1 món quà vừa kute vừa dễ thương, nếu cô ấy yêu bạn thì cái gì cô ấy cũng thích, nhớ là gói lại cho lịch sự và đẹp mắt thì mới gọi là món quà. Hãy suy nghĩ đơn giản, thì bạn sẽ biết cô ấy cần gì ... :D

minh và cô ây quen nhau từ tết đến giờ. cảm ơn bạn đã cho í kiến, mình sẽ tham khảo, minh cung muon tự tay làm 1 cai gì đó, vi cũng sắp đến sn rồi.
Hung
Trả lời 12 năm trước

Wow... mới yêu nhau, vậy việc đầu tư cho "tình phí" rất là quan trọng. Vậy hãy làm cái gì đó "Độc và Lạ" giá trị thấp nhất cũng không sao, chủ yếu có ý nghĩa và người ta nhớ đến mình

Chúc 2 bạn luôn luôn vui vẻ và hạnh phúc, gắn bó dài lâu...

nguyen thi kim lien
Trả lời 12 năm trước

nếu bạn muốn tự tay làm cho cô ấy thì bạn phải cố gắn hết sức à nha!hjhjhj!Chắc bạn thắc mắc tại sao mình nói như vậy? Bạn hãy xếp 1000 con hac giấy hay 1000 ngôi sao rồi viết vài dòng tâm sự của bạn vào trong vài mẩu giấy nhỏ rồi bỏ mẩu giấy đó cùng với ngôi sao hay hạc giấy vào trong một lọ thủy tinh rồi tặng cô ấy! Như vậy là bạn đã tặng thêm cho cô ấy một điều ước nữa trong ngày sinh nhật của cô ấy rồi đó!hjhhj.Cô ấy sẽ rất cảm động đấy,vì mình đã từng chứng kiến cảnh này rồi!hjhjhjhjj!( nhớ là phải tự tay làm,không được mua đó nha)

Chúc 2 bạn vui vẻ

Nguyễn Tấn Chuyển
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của khoaquanghung

Hai bạn có nhìu ảnh chụp cùng nhhau không? Bạn co thể làm 1 cuốn album ảnh chung của 2 người với những hình ảnh từ khii 2 người quen nhau đến giờ, kèm theo những lời đính kèm ngọt ngào cho mỗi trang của album.

Sau bữa tiệc sinh nhật hãy dẫn nàng lên cầu Longg Biên ngắm cảnh và tâm sự. Long Biên dc mệnh danh là cây cầu tình yêu ở Việt Nam đấy. Nhớ mua thêm 1 cặp khoá tình yêu hình trái tiim để khoá lại trên cầu nhé! Để nó tồn tại cùng mưa nắng và thời gian với ý nghiã bên nhau mãi mãi. ^_^ (ý nghĩa phải hok?)

mình ở HCM, cô ấy ở thị xã baria, thế là phải bay ra cầu long biên à ~_~
Nguyễn Tấn Chuyển
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của khoaquanghung

Hai bạn có nhìu ảnh chụp cùng nhhau không? Bạn co thể làm 1 cuốn album ảnh chung của 2 người với những hình ảnh từ khii 2 người quen nhau đến giờ, kèm theo những lời đính kèm ngọt ngào cho mỗi trang của album.

Sau bữa tiệc sinh nhật hãy dẫn nàng lên cầu Longg Biên ngắm cảnh và tâm sự. Long Biên dc mệnh danh là cây cầu tình yêu ở Việt Nam đấy. Nhớ mua thêm 1 cặp khoá tình yêu hình trái tiim để khoá lại trên cầu nhé! Để nó tồn tại cùng mưa nắng và thời gian với ý nghiã bên nhau mãi mãi. ^_^ (ý nghĩa phải hok?)

hihi, thanks ban vì sự trợ giúp nha, mình cũng nghĩ tới cái này, nhưng free time của minh rất it, mà sn co ấy lai sắp đến rồi, mình rất muốn tự tay làm 1 cái gí đó để tặng, để mỗi lần thấy mon qua, co ấy sẽ luôn nhớ đến minh.
Nguyễn Tấn Chuyển
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của khoaquanghung

hihi.... Đâu nhất thiết phải là cầu Long Biên. ^_^

chéc ra LongHai qua ^^
thu
Trả lời 11 năm trước

cái hộp to thật to
rồi đến 1 cái hộp vừa vừa bên trong
bên trong cái hộp vừa vừa có thêm 1 cái hộp nhỏ
rồi trong cái hộp nhỏ có cái hộp nhỏ hơn
trong cái hộp nhỏ hơn thì có nhiều lựa chọn :
VD :
+ 1 cái nhẫn chẳng hạn :lúc chia tay sẽ có màn như trong film hàn quốc , người nữ trả nhẫn cho người nam và nói xin lỗi ~~~ em ko iu anh nữacrisp.gif
nói chơi thôi nha
+ 1 cây kẹo mút chẳng hạn
+ nhẫn cỏ hay cái gì mình tự làm ý => có ý nghĩa lắm nha
còn nếu ny của bạn cũng onl vy thì kêu gọi đồng bào ủng hộ thật nhìu keng => khích lệ lớn àk nha
còn hên xui bạn tặng cái gì thì tặng quan trọng là 2 bạn iu nhau
thoy chúc 2 bạn có buổi tối sinh nhật vui vẻ