Tặng quà gì cho nàng bất ngờ, cảm động, ý nghĩa lại hợp túi tiền?

Hỡi các boy thân mến!

Một hành động lãng mạn với một món quà bất ngờ có thể khiến nàng cảm động và lâng lâng hạnh phúc. ^_^_^

Bạn có muốn mình trở thành người đàn ông tuyệt vời không?

Hjjjjjjj........ Thật đơn giản. Tại sao không làm ngay nhỉ? Kỷ niệm ngày 2 người gặp nhau, kỷ niệm 1 năm yêu nhau,....

Và bất ngờ hơn nữa là không vì ngày gì cả mà nàng vẫn được chàng đưa lên cầu Long Biên ngắm cảnh, tán gẫu và được tặng 1 cặp khoá tình yêu. Hai bạn có thể viết tên lên khoá, thay đổi mật khẩu 000 bằng con số ý nghĩa với 2 người và cùng nhau khoá chúng trên cầu để thể hiện 1 tình yêu vĩnh cửu tồn tại cùng mưa nắng và thời gian.

(Bật mí nhé: Bạn có thể nghĩ việc này thật nhảm nhí, nhưng chắc chắn các nàng thì không)

Để có cặp khoá tình yêu với giá tốt nhất hãy liên hệ với mình ngay nhé!

(kết nối yêu thương, giữ chặt hạnh phúc ^_^)

  Hình ảnh nội tuyến 8

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Gợi ý một số món quà thông dụng các bạn có thể chọn lựa và mong các bạn cùng đóng góp và chia sẻ ý tưởng của mình cho mọi người. Tổng kết topic BTC sẽ có

Chuẩn bị món quà Bất ngờ và ít tốn kém:
• Nấu ăn cho nàng
• In hình vợ chồng & lồng vào khung với dòng chữ tặng vợ ngày 8/3
• Viết thư cho nàng
• Làm thơ tặng nàng
• Sách nàng yêu thích
• Hoa

Chuẩn bị món quà Bất ngờ và đắt tiền:
• Bữa ăn tối lãng mạn ở nhà hàng sang trọng
• Nước hoa
• Trang sức
• Đồng hồ
• Mắt Kính
• Khăn choàng cổ
• Quần áo
• Điện thoại
• Vé đi du lịch ...