Tết này mua quà gì cho mẹ chồng ?

Sắp đến Tết rồi, mình sẽ về quê chồng (năm nay là năm đầu tiên, mới cưới đầu năm mà) nhưng mà đang không biết phải mua quà cáp thế nào. Quà cho mấy đứa cháu thì dễ, mỗi đứa một bộ quần áo là xong. Nhưng MC thì khó quá, không biết mua cái gì. Các mẹ có kinh nghiệm gì không gợi ý cho mình với . À, MC mình tính cũng không cầu kỳ lắm đâu. (Mình chẳng biết đặt topic này ở mục nào hợp lý hơn cả, thông cảm nhé )
Dương Thị Phương Linh
Trả lời 16 năm trước
Cũng có thể là mua quần áo cho mẹ chồng, một bộ thật đẹp để mẹ chồng bạn diện vào dịp tết này, chắc là mẹ chồng bạn sẽ rất hài lòng [:)][:)][:)][:)]
Phạm Thị Thi
Trả lời 14 năm trước
[size_5]Các cụ thì thích thơ lắm. Bạn vào đây xem nhé![/size_5] Link http://chodientu.vn/tim-kiem/thơ tết%C6%A1.html
Nguyễn Thanh Thái
Trả lời 14 năm trước
[size_6][red]Nếu ở Hà Nội Bạn gọi 04 37857364 Hoặc vào [url=http://vatgia.com/banletoancau]Siêu Thị Quà Tết[/url] để lựa chọn và được tư vấn Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ của [blue]VTV[/blue] bằng cách soạn tin [blue]VTVCHUC gửi 8349[/blue] để nhận những lời tư vấn và những câu chúc tết ý nghĩa và hay nhất năm 2010. Chúc bạn năm mới nhiều tài lộc và may mắn ![/red][/size_6] [:x][):D(][:x]
Lê Thị Thùy Linh check gia
Trả lời 14 năm trước
[;;)]Một giỏ quà tết gồm có: rượu, trà, bánh, mứt...là ok rùi, các cụ sẽ rất hài lòng đấy, hoặc bạn có thể tặng cho mẹ chồng 01 cái áo sang trọng để mặc tết hoặc 01 ví da chẳng hạn
nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Mình thì 2 nhà nội ngoại như nhau, và chủ yếu là biếu tiền. Vì mình thấy mình mua đồ cho bố mẹ mình các cụ còn không ưng nữa chứ chưa nói gì đến nhà chồng.
- Biếu BMC, BMV mỗi bên 5tr tiền tiêu Tết, 2 nhà 10tr
- Bên nội mừng tuổi em chồng và bà nội chồng mỗi người 1tr, BMC thì chồng bảo không phải mừng vì bình thường không thế, chỉ đưa tiền sắm Tết thôi. Bên ngoại cũng mừng tuổi 2tr.
- Mua mỗi bên 1 chai rượu: 2.4tr (nhưng ông bà ngoại bảo không thích mua rượu về nên khoản này sẽ quy ra thóc luôn cho bên ngoại)
Ngoài ra mua thêm ít hoa quả, bánh kẹo về bên nội. Bên ngoại đến tận mùng 2 mới về nên không mua gì.
Chưa tính tiền đi lại và mừng tuổi các cháu, họ hàng mà đã 20tr rồi. Nhưng thôi, mỗi năm có mỗi một cái Tết.